Cực chẳng đã, anh bị dọa trước khi sang PSG

Mùa hè này, Luis Campos muốn chuộc lỗi từ lần tuyển dụng thất bại trước đó với tư cách là ông chủ của PSG. Do đó, người Bồ Đào Nha quyết định tăng tốc. Sáu cầu thủ đã ký hợp đồng ở Paris, và nó sẽ không kết thúc. Đội bóng thủ đô đang tìm kiếm một tiền đạo. Đường đua đến Dušan Vlahović đang rất nóng. Nhưng trước khi có thể cập bến Pháp, tiền đạo này đã bị đe dọa bởi các cổ động viên Paris, những người không muốn gặp anh ở PSG.

Trong nhiều tuần, PSG đang bận cố gắng hoàn thành một hoặc hai cú đánh lớn khi phạm tội. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis muốn mang theo Bernardo Silva ĐẾN Paris. Người Bồ Đào Nha sau đó sẽ thế chỗ bị bỏ trống Lionel Messi. Mặt trái của cuộc tấn công Paris sẽ lên tới Kylian Mbappe nếu anh ấy ở lại, và do đó chúng tôi cần tìm một tay săn bàn đẳng cấp thế giới.

Đường đua của Dušan Vlahović rất hot

Nhiều kẻ tấn công đã được đề cập trong hiện trường PSG mùa hè này. Harry Kane là một ưu tiên, nhưng tiếng Anh dường như được hứa hẹn Bayern München. Paris cũng rất quan tâm Victor Osimhennhưng cái giá mà tổng thống yêu cầu Napoli xoa dịu tinh thần của đội bóng thủ đô. Để cuối cùng tìm thấy hạnh phúc của mình, nhà vô địch người Pháp có thể vẽ lại Nước Ý.

Dušan Vlahović bị CĐV PSG đe dọa

Theo một số nguồn tin, các PSG sẽ rất quan tâm đến ý tưởng tuyển dụng Dusan Vlahovic. Người Serb sẽ có xu hướng rời đi Juventusvà câu lạc bộ Ý có thể đồng ý chia tay với các cựu cầu thủ fiorentina. Nhưng chưa chắc vụ chuyển nhượng này làm hài lòng tất cả mọi người. Một bức ảnh đã xuất hiện trên mạng xã hội nơi chúng ta thấy những người ủng hộ Paris ở phía trước công viên hoàng tửcầm một biểu ngữ có nội dung: “Vlahović ở Paris, họ chặt ba ngón tay của bạn”. Tin nhắn liên quan đến xung đột giữa Kosovo và cũng Xéc-bi-a, quốc gia ghi bàn. Kẻ tấn công trước đây đã có lập trường về vấn đề này. Cần phải tin rằng điều này đã không xảy ra đối với một số người hâm mộ đội bóng thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *