Cửa sổ chuyển nhượng lớn của OM được biết đến, đó là một truyền thống

Pierre-Emerick Aubameyang đã đồng ý ký hợp đồng với OM trong hai hoặc ba mùa giải. Sau Borussia Dortmund, Arsenal, FC Barcelona và Chelsea, Aubameyang sẽ trở lại Ligue 1, nơi anh bị xuống hạng ASSE mười năm sau khi rời đi. Một cơ hội để xem qua sự trở lại Pháp của một số tiền đạo vĩ đại trong lịch sử giải vô địch Pháp.

Thứ Sáu này lúc 2 giờ chiều. Pablo longoria sẽ có mặt trong buổi họp báo ở Vélodrome. Và trừ những thay đổi lớn, nó sẽ thông báo sự xuất hiện Pierre-Emerick Aubameyang. Thật vậy, chủ tịch OM đã đạt được thỏa thuận với gia tộc Aubameyang để ông đến củng cố hàng ngũ của lực lượng lao động từ Marcelino sau một mùa thể thao khó nói chuyện Chelsea. Mười năm sau ngày ra đi‘ LƯỜI, Pierre-Emerick Aubameyang do đó sẽ trở lại Ligue 1, nhưng trênVỀ. Anh ấy không phải là tiền đạo vĩ đại duy nhất trở lại ở Pháp.

Raymond Kopa, người tiền nhiệm của ông

Sau bảy năm dành cho giải vô địch Pháp ở Angers sau đó tham gia sân vận động từ Reimshai năm trong phần thứ hai trong SCO và năm mùa trong chuyến bay hàng đầu với Rémois, Raymond hỏi ký hợp đồng với Real Madrid năm 1956. Sau thất bại trong trận chung kết Champions League trước Merengue, hỏi quyết định tham gia đao phủ của mình. Một sự lựa chọn chiến thắng khi anh ấy tiếp tục giành được ba Champions League với RealMadrid. Năm 1959, Raymond Kopa quyết định quay trở lại vấn đề cơ bản sân vận động từ Reims trong 10 mùa giải nữa trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Jean-Pierre Papin, từ Marseille đến Bordeaux

Quả bóng vàng năm 1991, quần jeanPierre Thầy tu noi gương cha mẹ Raymond hỏi bằng cách rời bóng đá Pháp để trải nghiệm ở nước ngoài. Đây thực sự là một lựa chọn mà anh ấy đã thực hiện vào mùa hè năm 1992 khi anh ấy rời điVỀmilan AC. Trớ trêu thay, từ mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rossoneri, Thầy tu lọt vào trận chung kết Champions League… vớiVỀ và cúi đầu. Sau hai năm ở Lombardy tại milan và hai mùa nữa ở Bavaria vào Bayern München, quần jeanPierre Thầy tu trở lại giải vô địch Pháp năm 1996 tại Girondins từ bordeaux.

“Ông George” Weah, từ PSG đến Marseille

Kể từ đầu những năm 2000, nhiều người đã đi lại giữa Paris và Marseille. Đối thủ lịch sử, đó là PSG và cũngVỀ được đại diện bởi những người chơi chơi cho các đối thủ. Và điều này đặc biệt đúng với George Weah. Một biểu tượng thực sự PSG nơi anh ấy ở lại trong ba mùa giải trước khi rời đi để tỏa sáng tại AC Milan năm năm, George Weah đấu tranh để xác nhận vào cuối thời gian ở Lombardy. Kết quả, Sau hai lần chuyển phát nhanh đến Chelsea vân vân Manchester Thành phố năm 2000, Quả bóng vàng 1995 đánh dấu sự trở lại tuyệt vời của anh ấy với‘VỀ vào năm 2000, không gian theo mùa. Một sự trở lại đáng kinh ngạc của giải vô địch Pháp.

Sonny Anderson, từ Thế vận hội này sang Thế vận hội khác

MỘT cười, Sonny Anderson là một huyền thoại sống thực sự của câu lạc bộ Rhone. Và vì lý do chính đáng, cầu thủ người Brazil đã trải qua 4 mùa giải ở đó và là kiến ​​trúc sư của quyền bá chủ của Lyon trong những năm 2000 bằng cách đặt nền móng cho một lực lượng lao động có thể quét sạch mọi thứ trên đường đi của nó. Vẫn, sonny Anderson bảo vệ các màu Olympic khác. Vượt quaCV giữa năm 1999 và 2003, Anderson mặc áo dàiVỀ giữa năm 1993 và 1994 trước khi tỏa sáng tại Le Rocher de l‘Mỹ Monaco cho đến năm 1997. Sự trở lạiAnderson ở Ligue 1 sau đó FC Barcelona gây xôn xao… và vì lý do chính đáng.

Nicolas Anelka, báo thù

Đủ điều kiện là niềm hy vọng lớn nhất của thế hệ anh ấy tại INF Clairefontaine bởi Thierry Henry cá nhân, Nicholas anelka không có màn ra mắt mà anh ấy mong đợi PSG. Đủ để đẩy anh ấy tỏa sáng ở nước ngoài và đó là những gì anh ấy đã làm vũ khí trong hai mùa rưỡi, anh ấy đã giành được Premier League, FA Cup và Community Shield trước khi bay đến Thực tế Madrid và giành chức vô địch Champions League. Ba năm sau khi rời đi PSG, anelka trở lại với anh ấy như một ngôi sao nhạc rock.

Djibril Cissé, người đi du lịch khắp thế giới với hai lần trở lại Pháp

ra mắt bởi đàn ông màu đỏ gầnAJ Auxerre vào cuối những năm 90, Gabriel Cisse đánh dấu người quá cố cho đến khi anh ta ra đi bằng một lễ kỷ niệm tại Liverpool vào năm 2004. Tuy nhiên, câu chuyện giữa Cisse và bóng đá Pháp không dừng lại ở đó khi họ lần đầu tiên trở lại Ligue 1 dưới dạng cho mượn.VỀ vào năm 2006 trước khi được chuyển vĩnh viễn đến đó. Sau đó đi cho SunderlandCissé đã đến Hy Lạp, Ý, Qatar và Nga trước khi trở lại Pháp lần thứ hai trong năm bastia.

Bafétimbi Gomis, từ CV đến OM McCourt

Bafetimbi gomis rõ ràng là một suất thường xuyên ở Ligue 1. Những chú báo đã có một thời hoàng kim TRỤC trong bảy mùa trước khi bay đến kẻ thù lãnh thổ vizCV trong năm năm. Sau đó, cựu tuyển thủ Pháp được nếm mùi Premier League tại Swansea và cuối cùng đã tìm thấyVỀ theo hình thức cho vay từ 2016 đến 2017 đầu thời đại Frank McCourt.

Lacazette, trở về nhà

Alexander Lacazette là Lyonnais thuần túy. Sinh ra ở Lyon, và được đào tạo tạiCV, Lacazette biết mọi thứ trong câu lạc bộ Rhone. Dự bị, đội một, băng đội trưởng và tuyển chọn cho đội tuyển Pháp. đi vũ khí vào năm 2017 trong năm năm, Lacazette đã ký sự trở lại lớn của anh ấy tạiCV mùa hè năm ngoái và đứng thứ hai trong danh sách vua phá lưới giải đấu với 27 bàn sau 29 bàn Kylian Mbappé.

Một sự trở lại thành công nơi PierreEmerick Aubameyang có thể lấy cảm hứng cho anh ta tại vòng tròn…Ngoài ra, những tên tuổi lớn như Fernando Morientes (Hoa Kỳ MonacoVỀ), Christophe Dugarry (Girondins từ bordeauxVỀ) vân vân Wissam Bến cỏ dại (toulouse – HOA KỲ Monaco) cũng đã trở lại Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *