Cửa sổ chuyển nhượng điên cuồng được công bố tại PSG

Vài tháng tới hứa hẹn sẽ rất bận rộn đối với Paris Saint-Germain, với kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ chính thức mở cửa vào ngày 10 tháng Sáu. Luis Campos dường như đang lên kế hoạch cho những thay đổi lớn với ít nhất một đợt tăng cường đáng kể cho mọi lĩnh vực của trò chơi… và anh ấy có thể đạt được tham vọng của mình.

Với khởi hành Lionel Messi và cái nào có nhiều khả năng hơn Neymar, cái mà PSG kế hoạch mở một chu kỳ mới được xây dựng xung quanh Kylian Mbappe. Do đó, chúng tôi đã thông báo với bạn tại le10sport.com rằng một nỗ lực đã được thực hiện để Marco Asensio, hợp đồng với ai Real Madrid sẽ kết thúc vào ngày 30/6.

Asensio ở rất gần PSG

Bài hát này đã được một số phương tiện truyền thông xác nhận kể từ thứ Năm tuần này, Đội thông báo rằng người Tây Ban Nha đã rất gần với việc tham gia PSG. Một hợp đồng ít nhất bốn năm được đề cập, với Marco Asensio người có thể nhận mức lương 10 triệu € mỗi mùa.

Ngân sách được sửa đổi trở lên cho cửa sổ chuyển nhượng?

Theo thông tin từ người Paris, Asensio không phải là những tên tuổi lớn duy nhất tham gia PSG mùa hè này! Một cú hích lớn khác sẽ được chờ đợi từ phía câu lạc bộ, với phong bì của kỳ chuyển nhượng sẽ lớn hơn so với mùa hè năm ngoái… đặc biệt là với khoản tiết kiệm được từ việc ra đi Lionel Messi và 30 triệu € hàng năm của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *