Cửa sổ chuyển nhượng của OM đã bị quấy rầy bởi các câu lạc bộ lớn

Trong khi OM đang chuẩn bị bắt đầu chuyến tập huấn ở Đức, câu lạc bộ Marseille đang làm việc ở hậu trường để củng cố đội hình của Marcelino. Về phòng thủ, các vận động viên Olympic đang thiếu hậu vệ trầm trọng, đặc biệt là bên cánh trái. Để lấp đầy khoảng trống này, OM muốn ký hợp đồng với Renan Lodi nhưng Atletico de Madrid không dễ dàng thực hiện.

L’VỀ sẽ chính thức khởi động mùa giải vào ngày 13 tháng 8 với một lễ kỷ niệm Sân vận động Reims thay mặt cho ngày đầu tiên giải hạng 1. Hiện tại, một mình Geoffrey Kondogbia đến tăng cường lực lượng lao động. TôiVỀ muốn tiếp tục lựa chọn Atlético Madrid Nhưng Colchoneros là tham lam.

OM muốn Lodi

Như đã đề cập trong vài ngày bởi các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, vòng tròn sẽ rất quan tâm Renan Lodi. Bằng cách khởi hành từ Sead Kolasinac và từ Nuno TavaresCâu lạc bộ Marseille chỉ được tính Jordan Amavi với tư cách là cầu thủ thường trực ở vị trí đó, một cầu thủ không phù hợp với kế hoạch của Marcelino. Đến Lodi Vì vậy nó quan trọng nhưng nó không được thực hiện tốt.

Lodi quá đắt đối với OM

Theo thông tin từ Provence, Atlético Madrid sẽ tốn quá nhiều tiền Renan Lodi. Không thể đáp ứng yêu cầu của Colchoneros, vòng tròn sẽ tiếp tục khám phá những con đường khác song song. Tuy nhiên, các vận động viên Olympic không bỏ cuộc và muốn để thời gian trôi qua với hy vọng hình thành Diego Simeone cởi mở hơn trong đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *