Cú vặn vẹo, Qatar chốt sao PSG này

Mọi chuyện không suôn sẻ với Achraf Hakimi ở PSG. Bị thẻ đỏ trước FC Lorient, cầu thủ Ma-rốc trở lại gặp Ajaccio vào thứ Bảy tuần này. Tuy nhiên, hậu vệ phải 26 tuổi này đã có hành vi ẩu đả trong trận đấu. Kết quả là Achraf Hakimi một lần nữa bị sa thải. Hậu vệ của Paris đang trải qua giai đoạn khó khăn vào lúc này, và World Cup sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điều đó.

trục xuất chống lại ajaccio thứ bảy này, Achrafi Hakimi thực sự sợ hãi Tham gia vào một cuộc ẩu đả, hậu vệ phải của PSG nghiễm nhiên bị phạt thẻ đỏ. Nhưng tuyển thủ Maroc không dừng lại ở đó. ” Đây là nước Pháp… Cầu thủ 26 tuổi ngã trong đường hầm dẫn vào phòng thay đồ. Trong vài tuần qua, Achraf Hakimi trông có vẻ căng thẳng. Anh ta đã bị trục xuất chống lại FC Lorient Một vài ngày trước.

Hakimi căng thẳng vì World Cup ở PSG?

Và như đã báo cáo người Parisđấu tranh ở đâu Achrafi Hakimi đã tham gia vào ajaccio xác nhận con đường xấu của mình tại thời điểm đó. Quốc tế đã đấu tranh để lấy lại chất lượng của mình kể từ khi anh ấy trở lại từ Cúp thế giới. Thu nhập từ thế giớiCa-ta với một chấn thương gân kheo, Achrafi Hakimi phải bỏ lỡ một vài trò chơi. Và kể từ đó, anh không lấy lại được phong độ như hồi đầu mùa.

Cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng can thiệp vào anh ấy

Nhưng đó không phải là lý do duy nhất cho giai đoạn phức tạp của anh ấy. Kinh nguyệt ra nhiều của cô ấy cũng có thể là do cô ấy gặp thêm các vấn đề về thể thao. Giữa cuộc ly hôn của mình với Hiba Abouk và tội hiếp dâm, Achrafi Hakimi Đó là một vài tháng gần đây bận rộn. Các vấn đề của anh ta với luật pháp cũng đã dẫn đến việc đặt dưới sự giám sát tư pháp. Chắc chắn bị xáo trộn trong cuộc sống cá nhân của mình, Achrafi Hakimi sẽ không có nhiều đầu cho thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *