Cú ngoặt, sao muốn cập bến PSG

Luis Enrique đã tìm được số 9 tiếp theo của mình. Huấn luyện viên mới của PSG hy vọng sẽ giao chìa khóa trên hàng công cho Harry Kane, người mà việc rời Tottenham hơn bao giờ hết đang được đặt ra. Trong những ngày gần đây, Nasser Al-Khelaïfi đã tăng tốc trong hồ sơ này, gặp gỡ anh trai của cầu thủ. Vẫn còn nhiều việc phải làm nhưng tiền đạo này sẽ không nói không với việc sang Pháp.

huấn luyện viên mới PSG, Luis Enrique hy vọng sẽ có được số 9 vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đặc biệt là nếu Kylian Mbappé sẽ rời thủ đô vào mùa hè này. Theo thông tin từ cộng đồng PSG, Luis Enrique sẽ được ưu tiên Harry Kane, hợp đồng nào với tottenham hết hạn vào tháng 6 năm 2024.

Al-Khelaïfi gặp anh trai của Kane

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi sẽ tiếp quản tập tin này. Trong vài ngày gần đây, anh ấy sẽ nói chuyện với anh trai và người đại diện của cầu thủ. Có những cuộc thảo luận về các điều khoản chuyển nhượng của anh ấy và đặc biệt là hợp đồng tiếp theo của anh ấy.

Harry Kane chuẩn bị ký hợp đồng, nhưng…

Vẫn theo truyền thông Paris, PSG sẽ sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng 5 năm, một trong số đó là tùy chọn, cũng như mức lương hàng năm là 16 triệu euro một năm. Tin nhắn nhận được làHarry Kane không bị ảnh hưởng bởi sự quan tâm này. Tuy nhiên, tiền đạo này sẽ yêu cầu một bản hợp đồng ngắn hơn (ba năm). Các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục trong những ngày tới để cố gắng tiến gần hơn đến một thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *