Cú hích từ PSG làm rung chuyển kỳ chuyển nhượng

Ra đi vào mùa hè năm ngoái theo dạng tự do cho PSV Eindhoven, PSG đã lên kế hoạch cho mọi thứ và đã cố gắng đưa điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro vào hợp đồng của Xavi Simons. Nếu như PSV đã chính thức đưa cầu thủ người Hà Lan trở lại đội bóng thủ đô, thì điều này vẫn chưa xảy ra với PSG, đội phải chờ hoàn tất hợp đồng cho mượn mới công bố. Và hàng dài chờ mượn Xavi Simons.

Tác giả mùa xuất sắc với PSV Eindhoven ĐẾN Hà Lan, Xavi Simons đang quay trở lại PSG, một năm sau sự ra đi tự do của anh ấy. cá heo từ feyenoord Vào cuối mùa giải, cầu thủ người Hà Lan đã ghi 27 bàn (19 bàn và 8 kiến ​​tạo), điều này đã thuyết phục được PSG mua anh với giá chỉ 6 triệu euro. Nhưng cựu cầu thủ Barcelona không nên được đưa vào lực lượng lao động Luis Enrique và một khoản vay đang được xem xét.

Xavi Simons cho RB Leipzig mượn?

tiền vệ tấn công Xavi Simmons được quay bởi truyền hình Đức trên đường băng sân bay Leipzig, Thứ ba. Anh ấy đã đến đó để kiểm tra y tế và ký hợp đồng ở đó trong một năm dưới dạng cho mượn, sau đó anh ấy trở lại PSG. Nhưng tình hình có vẻ phức tạp hơn dự kiến, đặc biệt là về thời hạn của khoản vay.

Năm câu lạc bộ trên Xavi Simons?

le feuilleton Xavi Simmons chậm đạt kết quả khả quan. Theo phóng viên Đội Loïc Tanzi, « Paris duy trì kiểm soát trường hợp 100%. Chính Paris và các cầu thủ sẽ cùng nhau quyết định điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng nó không dễ dàng như mọi người vẫn nói. Có một số câu lạc bộ tham gia vào tất cả điều này. Ít nhất năm cho đến nay. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *