Cristiano Ronaldo trượt chân, tin giả bị phanh phui

Cập bến Al-Nassr, CLB Ả-rập Xê-út có trụ sở tại thủ đô Riyadh vào tháng 12/2022, Cristiano Ronaldo dường như đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới. Thậm chí có tin đồn rằng cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng thấy cuộc sống của người Ả Rập Xê Út cổ xưa và khác xa với các tiêu chuẩn châu Âu. Nhưng có vẻ đó là tin giả bởi chính Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận.

Tin đồn này được tung ra bởi các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha thê giơi thể thao. Theo truyền thông Iberia, Cristiano Ronaldo đang cân nhắc ra đi Ả Rập Saudi, đánh giá rằng đất nước đã quá xa tiêu chuẩn châu Âu và quá cổ kính. Khi chấm dứt hợp đồng, CR7 đã phải trả giá rất nhiều bằng việc thanh toán nốt 1 năm hợp đồng còn lại và bị treo giò 4 tháng. FIFA. Nhưng thực tế có vẻ khác…

Ronaldo thích Ả Rập Saudi

Tin đồn này ngay lập tức bị phủ nhận. Theo truyền thông Tây Ban Nha Hoa Kỳmặc dù mất danh hiệu Al-Nasr Để quan tâm Al-Ittihad, Cristiano Ronaldo quan tâm đến Ả-rập Xê-út. Ông và gia đình được cho là đã hòa nhập tốt vào đời sống xã hội Ả Rập Xê Út và được thế giới đối xử hết sức quan tâm. Sao Bồ Đào Nha giữ vai trò đại sứ tại bán đảo Ả Rập nên các thương hiệu xa xỉ tranh nhau giành giật Euro 2016 trở thành sự phản ánh của họ. Thông qua anh ấy, như thông qua Messi, Ả Rập Saudi muốn tạo cho mình hình ảnh của một xã hội hiện đại.

“Giải đấu này sẽ nằm trong 5 giải đấu hàng đầu thế giới”

Trên các kênh truyền hình Ả Rập Al-Ejbariya, cristiano ronaldo tuyên bố tình yêu đích thực với Ả Rập Saudi và cuộc sống của anh ấy, khác xa với thực tế mà một số phương tiện truyền thông sẽ cho anh ấy mượn gần đây: ” Theo tôi, giải đấu của Saudi đang trở nên tốt hơn. Mùa tới sẽ còn tốt hơn nữa. Tôi nghĩ giải đấu này sẽ nằm trong 5 giải đấu hàng đầu thế giới. Nếu cầu thủ lớn đến, tên tuổi lớn, cầu thủ trẻ, cầu thủ già… Hoan nghênh vì nếu điều đó xảy ra, giải đấu sẽ được cải thiện. Tuổi tác không quan trọng. Đất nước này có tiềm năng đáng kinh ngạc, những con người đáng kinh ngạc và Liên đoàn sẽ trở nên tuyệt vời. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *