Cristiano Ronaldo – Mbappé: Ngôi sao PSG tiết lộ tất cả!

Dù PSG không mời Kylian Mbappé sang thăm Nhật Bản nhưng lãnh đạo Paris đang bận rộn ở hậu trường để làm rõ tình hình của siêu sao người Pháp. Marco Asensio, người mới đến câu lạc bộ từ thủ đô vào mùa hè này, đã nói về những so sánh có thể được thực hiện giữa Cristiano Ronaldo và Kylian Mbappé về vị trí của cả hai cầu thủ trong đội.

Kylian Mbappe tiếp tục nói về anh ấy. Kể từ khi bắt nguồn từ ngoại tình thông báo với quản lý của mình rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025, PSG quyết định tăng cường. Câu lạc bộ thủ đô hiện đang xem xét bán số 7 của anh ấy để tránh việc anh ấy rời khỏi bất kỳ hợp đồng nào vào mùa hè tới.

Asensio nói về Mbappé hơn Ronaldo

Marco Asensio đã được đặt câu hỏi, trên micrô Thể thao RMCvề sự giống nhau giữa cristiano ronaldo vân vân Kylian Mbappe. Hai siêu sao đôi khi có thể chiếm nhiều không gian trong phòng thay đồ: Sống chung với nhau không quá khó sao? ” Không, anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng, anh ấy là nhà vô địch thế giới. Chúng tôi thường nói về họ ».

Mbappé chịu áp lực chuyển nhượng

tạm thời PSG nghiêm túc xem xét việc bán Kylian MbappeTôiẢ Rập Saudi đã thu hút trong những giờ gần đây một lời đề nghị trị giá 300 triệu euro cho câu lạc bộ Paris. Một khoản tiền khiến lãnh đạo Paris hài lòng nhưng siêu sao này vẫn chưa đồng ý gia nhập CLB Ả-rập Xê-útAl-Hilal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *