Cristiano Ronaldo “hút shisha quá nhiều”, một lời buộc tội lố bịch

Ở Ả Rập Saudi trong hơn sáu tháng, Cristiano Ronaldo đã chứng kiến ​​một số lượng lớn các cầu thủ đã xác nhận tham gia cùng anh ở vùng Vịnh. Cầu thủ người Bồ Đào Nha thậm chí còn tỏa sáng ở cấp độ giải vô địch Saudi mà anh cho là vượt trội so với MLS. Buộc tội anh ta “hút shisha quá nhiều”, Michael Lahoud, một cựu cầu thủ của giải đấu Mỹ, đã đáp trả.

cristiano ronaldo hết im lặng. Và như mọi khi, khi phát biểu, CR7 không ngậm miệng lại. Đây vẫn là trường hợp, ngay cả ở tuổi 38. Khi được hỏi về việc giải vô địch Ả-rập Xê-út mang một chiều hướng mới, Cristiano Ronaldo cho biết anh đang trên đường vượt qua một số giải đấu châu Âu. “ 1 năm nữa, giải vô địch Saudi Arabia sẽ vượt qua giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ và giải vô địch Hà Lan “, nói ronaldo.

“Ronaldo hút quá nhiều shisha”

« Ronaldo hút quá nhiều shisha. Thật vô lý khi nghĩ rằng trong một năm, Saudi Pro League sẽ tốt hơn những giải đấu này (Eredivisie và Super Lig). Tuyên bố này sau tuyên bố của Lionel Messi. Giống như Messi nói về việc đưa bóng đá thế giới đến ngưỡng cửa Bắc Mỹ tại World Cup 2026, đây là những gì chúng ta thấy từ Cristiano Ronaldo. Nói rằng anh ấy 38 tuổi rưỡi và anh ấy khẳng định mọi điều về Messi “, ngã xuống Micheal Lahoudcựu tiền vệ người Sierra Leone, người có 121 trận MLS, trong các bình luận của Thể thao RMC.

Cristiano Ronaldo tấn công

Trước khi đặt một lớp trên con đường của Cristiano Ronaldo đến Juventus. « Anh ấy rời đội trong trạng thái buồn bã “, ném Lahoud. Như một lời nhắc nhở, ronaldo nói điều này: Khi tôi gia nhập Juventus, Serie A đã chết và sau khi tôi ký hợp đồng… nó đã được hồi sinh. Bất cứ nơi nào Cristiano đi, có sự quan tâm lớn hơn ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *