Cristiano Ronaldo bị sao PSG xúc phạm

Kết thúc hợp đồng với PSG, Sergio Ramos chơi trận cuối cùng trong màu áo đội bóng thủ đô vào tối thứ Bảy trước Clermont. Hậu vệ người Tây Ban Nha có một số lựa chọn cho tương lai của anh ấy, bao gồm cả Al-Nassr, nhưng anh ấy đã không ưu tiên câu lạc bộ của Cristiano Ronaldo.

Thông qua một thông cáo báo chí phát hành vào chiều thứ Sáu, bên PSG đánh dấu sự ra đi Sergio Ramos khi kết thúc hợp đồng vào cuối mùa giải: Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Sergio Ramos trong hai năm anh ấy đã ở bên chúng tôi (…) thật vinh dự khi có anh ấy ở Paris. Mọi người ở câu lạc bộ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất “, chỉ ra chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi.

Ramos nói lời chia tay PSG

Về phần mình, hậu vệ 37 tuổi người Tây Ban Nha cũng thể hiện cảm xúc khi rời CLB PSG : « Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Đi tới Paris “, cho xem Ramos. Nhưng tương lai bây giờ là gì?

Ramos nói không với CLB của CR7

Theo tiết lộ của phòng thủ trung tâmmôi trường Sergio Ramos sẽ đàm phán với một số lực lượng Saudi, chẳng hạn như Al-Hilal cũng như’Al-Nasrcâu lạc bộ đối tác cũ của anh ấy, Thiên chúa giáo ronaldo. Tuy nhiên, số 4 của PSG đã ưu tiên lựa chọn đầu tiên, với hợp đồng trị giá 30 triệu € ròng mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *