Crack PSG nói về việc chuyển sang cửa sổ chuyển nhượng

Hè năm ngoái, Edouard Michut rời PSG, sang Sunderland theo dạng cho mượn. Ngay cả khi Mèo đen không thực hiện điều khoản mua đứt, tiền vệ trẻ này vẫn sẽ trở lại Paris. Nhưng với vai trò gì? Trong thời gian chuyển nhượng, Michut có thể được nhắc đến một lần nữa và bây giờ anh ấy đã nói về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Tại PSG, kỳ chuyển nhượng mùa hè hứa hẹn một điều gì đó quan trọng. cánh đồng louis đặc biệt là phải quản lý nhiều lợi nhuận của những cầu thủ được cho mượn. Điều này đặc biệt sẽ xảy ra với Edward Michut. Sau một mùa giải ở giải hạng hai Anh, cầu thủ 20 tuổi không được mua bởi Sunderland. Michut do đó mong đợi PSGnhưng câu hỏi là liệu có một vị trí trong đội cho anh ta.

“Tôi đã sẵn sàng cho mọi khả năng”

Nếu đây không phải là trường hợp, Edward Michut do đó một lần nữa có thể rời đi PSG trong cửa sổ chuyển nhượng. Các bên quan tâm chính biết rất rõ điều này. Quả thật trong một cuộc phỏng vấn với Đội, Michut thừa nhận anh ấy đã trở lại Paris và tương lai của anh ấy, hãy chắc chắn rằng: Tôi sẽ trở về trong tâm trạng nào? Bình tĩnh chờ xem tình hình thế nào. Tôi đã sẵn sàng cho mọi khả năng ».

“Quan điểm của tôi là tiếp tục phát triển”

« Paris vẫn chưa hoàn thành chức vô địch của mình, chúng ta hãy xem. Quan điểm của tôi là không ngừng phát triển, tìm kiếm dự án phù hợp với mình nhất “, đã theo dõi Edward Michut.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *