Crack bán bấc để chuyển đến PSG?

Bradley Barcola đang tiến gần đến PSG. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, câu lạc bộ Paris nhất quyết chiêu mộ cầu thủ trẻ từ Lyon, bị cám dỗ bởi dự án Paris. Nhưng trong vài giờ qua, cầu thủ chạy cánh phải đã đăng một câu chuyện trên Instagram, nơi anh ấy bày tỏ sự gắn bó của mình với câu lạc bộ đào tạo của mình, CV.

Trong những tuần tới, các bên PSG có thể tìm thấy quân tiếp viện tấn công. Nhất là khi đi Kylian Mbappe. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, ban quản lý Paris có một số tên trong tâm trí, đặc biệt là tên Bradley Barcola.

PSG nhất quyết đòi Barcola

20 tuổi, cầu thủ chạy cánh trẻCV là một trong những ưu tiên PSG, đã quyết định tăng tốc trong tệp này. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, câu lạc bộ Paris đã gửi lời đề nghị đầu tiên. Sự hình thành Laurent Blanc từ chối nó. Không có gì để làm mát PSG, sẵn sàng quay lại sạc. Đặc biệt là Barcola bị cám dỗ bởi cuộc phiêu lưu ở thủ đô.

Câu chuyện bí ẩn của Barcola

Nhưng trong vài giờ gần đây, cầu thủ của Lyon đã đăng một câu chuyện, điều này làm dấy lên những tin đồn về tương lai của anh. Bạn có thể thấy một chàng trai trẻ Barcola mặc áo đấuCV. Một hình ảnh kèm theo một trái tim chứa hình ảnh câu lạc bộ của anh ấy. Một dấu hiệu của tình cảm có thể làm hài lòng những người ủng hộ Rhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *