Coup de theatre, một quả bom không thể tin được xác nhận cho Benzema

Bất ngờ trong hồ sơ Karim Benzema. Mặc dù việc gia hạn của anh ấy đang được xem xét có lợi cho Real Madrid, nhưng cầu thủ người Pháp sẽ xem xét một sự thay đổi trong vài tuần tới. Ả Rập Saudi sẽ tiếp cận kẻ tấn công ba màu và sẽ gửi cho anh ta một lời đề nghị có thể thuyết phục anh ta. Sau 14 năm ở Tây Ban Nha, tiền đạo này chưa bao giờ gần như muốn ra đi.

Vở kịch xà phòng của Karim Benzema có một bước ngoặt bất ngờ. “ Tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Real Madrid. Không có lựa chọn nào khác” tuy nhiên anh ấy đã công bố vào tháng 9 năm ngoái, chỉ sau khi nhận được lần đầu tiên quả bóng vàng ĐẾN Pari. Trong khi xu hướng là mở rộng đến RealMadrid, Tiền đạo 35 tuổi cuối cùng sẽ bị cám dỗ bởi một khởi đầu mới Ả-rập Xê-út. Sau đó cristiano ronaldonhà nước do Mohammed Bin Salman có thể có được những người chơi đẳng cấp thế giới khác.

Ả Rập Xê Út đưa ra lời đề nghị

Theo một số phương tiện truyền thông nước ngoài,Ả Rập Saudi sẽ có động thái chiêu mộ Karim Benzema, khi kết thúc hợp đồng với Real Madrid. quản lý choAl-Ittihad, một trong những câu lạc bộ mạnh nhất trong ả rập xê út Liên đoàn chuyên nghiệp, Ahmed Kaaki, đáp lại sự quan tâm này. “ Benzema sẽ ở lại Al-Ittihad mùa tới? Chúa sẵn lòng anh ấy kể chuyện theo một cách khá khó hiểu.

Thỏa thuận đã được tìm thấy ngay lập tức

Thông tin đã được kiểm chứng bởi Romain Molina vân vân Gianluca DiMarzio. Hai nhà báo khẳng định lợi ích của các bênẢ Rập Saudi và thông báo rằng có thể sớm đạt được thỏa thuận. Đất nước sẽ rất tự tin trong trường hợp này và mong đợi một kết quả khả quan trong vài giờ tới. trò chơi chống lạivận động viên Bilbao Vì vậy, Chủ nhật có thể là ngày cuối cùng Benzema dưới áo Real Madrid. Một kịch bản cũng bất ngờ cho đội hình Tây Ban Nha vốn đã tìm được người kế vị Joselu, tiền đạo‘Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *