Coup de theatre, câu lạc bộ tiếp theo của Benzema được biết đến

Cái kết của một câu chuyện ở Real Madrid. Sau mười bốn năm bên nhau, Karim Benzema sẽ rời thủ đô Tây Ban Nha. Theo các kênh truyền hình của Saudi, cựu tuyển thủ Pháp sẽ gia nhập Al-Ittiyad vào mùa giải tới. Chủ tịch của câu lạc bộ có trụ sở tại Jeddah đang ở Tây Ban Nha để hoàn tất thương vụ.

Đến năm 2009 tại Real Madrid, Karim Benzema sẽ thay đổi một chương quan trọng trong sự nghiệp. Cầu thủ người Pháp sẽ rời thủ đô Tây Ban Nha trong những ngày tới. CÁC Real Madrid công bố nó trong một thông cáo báo chí.

Benzema rời Real Madrid

« Real Madrid CF và đội trưởng Karim Benzema của chúng tôi đã đồng ý chấm dứt thời kỳ rực rỡ và khó quên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ cho câu lạc bộ của chúng tôi.” công bố sự hình thành của Tây Ban Nha.

“Câu lạc bộ Al-Ittihad đã đạt được thỏa thuận chính thức”

Theo kênh thông tin Al-Ekhbariya, Al-Ittihad sắp đạt được thỏa thuận với Karim Benzema « Câu lạc bộ Al-Ittihad đã đạt được thỏa thuận chính thức với cầu thủ người Pháp Karim Benzema để gia nhập hàng ngũ của họ theo một hợp đồng đã được gia hạn thêm hai mùa giải » công bố kênh Saudi. chủ tịch choAl-Ittihad sẽ có mặt tại Madrid ký hợp đồng ghi “. Một trang mới mở ra cho Benzema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *