Công bố, dự án PSG đang hướng đến thảm họa

Cố vấn bóng đá của PSG, Luis Campos, có quan điểm về Rafael Leão như le10sport.com đã nói với bạn vào tháng Tư. Tuy nhiên, ngoài việc sắp gia hạn hợp đồng với AC Milan, Leão sẵn sàng từ chối PSG trong tương lai để đến Premier League.

Cửa sổ chuyển nhượng đang đến gần và có vẻ như PSG có nhiều bản nhạc được kích hoạt tốt trong tâm trí. Cố vấn bóng đá câu lạc bộ Paris Louis cắm trại muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng cầu thủ mà ông ấy đã lấy vào năm 2018 LOS Cđể biết Raphael Con sư tử. Le10sport.com đã tiết lộ với bạn vào ngày 17 tháng 4 rằng trung phong milan AC, theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024, đặc biệt kháng cáo lên cắm trại đằng sau hậu trường. Điều gì đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái sau khi chuyển nhượngArnaud California.

Gia hạn cho Leão, Campos giữ lại PSG

Tuy nhiên, các bên Gazzetta dello Sport gần đây đã thông báo rằng Raphael Con sư tử phải chạy trốn khỏi PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Nguyên nhân? Gia hạn hợp đồng sắp xảy ra của anh ấy với milan AC cho đến tháng 6 năm 2028, trong thời gian đó anh ấy sẽ nhận được khoản bồi thường hàng năm là 7 triệu euro. Và mặc dù Con sư tử quyết định rời Serie A, tiền đạo này được cho là sẽ không trở lại Ligue 1 mà muốn trải nghiệm ở Premier League.

Leão tuyên bố anh ấy muốn Premier League

“Giải đấu mà tôi quan tâm? Giải đấu hàng đầu. Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ đều muốn chơi ở Premier League vì đây là một giải đấu rất cạnh tranh. Đây là một giải đấu rất cạnh tranh, với thứ bóng đá hấp dẫn, những đội bóng tuyệt vời và khán giả toàn cầu. Serie A hiện đang có một vị trí rất tốt trong thế giới bóng đá, nhưng tôi muốn nói rằng Premier League chắc chắn là trong tương lai.” kể Raphael Con sư tử ĐẾN gaffer. Bối cảnh được thiết lập và PSG Có lẽ phải tìm nơi khác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *