Công bố dự án mới, PSG thoát cảnh rất nặng

Mùa hè này dường như là một bước ngoặt trong dự án QSI. Lionel Messi đã ra đi và Kylian Mbappé có thể sẽ phải chuyển nhượng, vì Paris Saint-Germain không muốn mất anh trong vòng chưa đầy một năm. Nhưng sự thay đổi cũng có thể xảy ra ở cấp cao nhất của câu lạc bộ, như ở Ý, thứ Bảy tuần này đã có thông báo về việc phù hợp với Paolo Maldini, người có thể thay thế Luis Campos.

Hơn một năm sau ngày ra đi Leonardo, Nó là cánh đồng louis ai có thể đi PSG. Cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như không bị thuyết phục và kỳ chuyển nhượng thất bại đầu tiên của anh ấy vẫn là một vết đen trên bảng cân đối kế toán của anh ấy. Do đó, ở Doha, chúng tôi đã có những ý tưởng khác để kiểm soát dự án Paris.

Qatar muốn có Paolo Maldini

Theo thông tin từ Corriere dello Sportcái mà PSG gần đây sẽ tiếp cận Paolo Maldini. phầnAC Milan vào cuối mùa giải trước, huyền thoại người Ý sẽ rất nổi tiếng ở Qatar và hào quang của anh ấy trong thế giới bóng đá có thể là một tài sản thực sự.

Những gì PSG cung cấp cho anh ta

Phương tiện thể thao xác nhận xu hướng này và đảm bảo rằng PSG sẽ cố hết sức để thu hút maldini. Cái sau thực sự nên được cung cấp đầy đủ sức mạnh, cả về mặt thể thao và kỹ thuật. Nhưng trước tiên chúng ta cần giải quyết mọi việc với cánh đồng louis và hoàn thành sự ra đi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *