Công bố dự án lớn với tân binh mới nhất của PSG

Sau thông báo chiêu mộ Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lucas Hernandez, Kang-In-Lee và cuối cùng là Cher Ndour, PSG chuẩn bị đánh tiếng chính thức về sự trở lại của Xavi Simons từ PSV Eindhoven. Nhưng anh không được phép ở lại lâu. Tiền vệ người Hà Lan nên được đem cho mượn ngay lập tức, đồng thời nằm trong dự án dài hạn với đội bóng thành Paris.

Các PSG bị đánh vài tuần trước, đội lập luận rằng câu lạc bộ Paris sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục Xavi Simmons (20 tuổi), còn lại vào mùa hè năm ngoái cho PSV Eindhovenđể thực hiện một cam kết lâu dài với Paris. Xin nhắc lại, các bên PSG có điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro cho Xavi Simmons, dự kiến ​​​​vào thứ Hai tuần này tại thủ đô của Pháp để đánh dấu sự trở lại của anh ấy. Câu lạc bộ Batavia đã chính thức thông báo về sự ra đi của tuyển thủ Hà Lan.

Xavi Simons gia nhập RB Leipzig theo dạng cho mượn

Như phóng viên đã chỉ ra Fabricius La Mã vài giờ qua, Xavi Simmons đáng lẽ phải được cho mượn sau khi anh ấy chính thức hóa tại PSG. Và nếu RB Leipzig gần đây đã được công bố là những người đi đầu chào đón chàng trai 20 tuổi vào hàng ngũ của họ, nhà báo hiện tuyên bố rằng Xavi Simmons tự tin rằng câu lạc bộ Đức đại diện cho lựa chọn tốt nhất cho tương lai của anh ấy và sẽ liên lạc về vấn đề này vào thứ Hai.

Xavi Simons sẽ trở lại PSG vào năm 2024

Hơn thế nữa, Fabricius La Mã xác nhận rằng Xavi Simmons nên tham gia RB Leipzig không có tùy chọn mua hàng. Tác giả của toàn bộ mùa dưới màu PSV năm 2022-2023, Xavi Simmons do đó sẽ tiếp tục tiến bộ của mình ở mức cao nhất. Bởi trong suy nghĩ của các nhà lãnh đạo Paris, phép tính rất đơn giản: người Hà Lan đại diện cho tương lai và phải trở lại vào mùa hè năm 2024 để áp đặt chính họ. PSG. Sẽ tiếp tục….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *