Công bố chuyển nhượng lớn tới PSG, Galtier ra đi trong im lặng

Hè này, lẽ ra PSG phải hoạt động rất tích cực ở các kỳ chuyển nhượng. Và ưu tiên của Luis Campos là chiêu mộ Bernardo Silva, người đang có một mùa giải xuất sắc tại Manchester City. Khi được hỏi tại một cuộc họp báo về tuyển thủ Bồ Đào Nha, Christophe Galtier tỏ ra cởi mở hơn, khen ngợi cựu cầu thủ AS Monaco có hồ sơ khiến anh phấn khích.

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG làm từ Bernardo Silva ưu tiên của anh ấy cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Ngay sau mùa hè năm ngoái, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã được đánh giá cao bởi cánh đồng louis người đã tuyển dụng anh taHoa Kỳ Monaco. Kylian Mbappe cũng sẽ hoan nghênh chữ ký của các đồng đội cũ của anh ấy. Có mặt trước các phương tiện truyền thông vào thứ Sáu tuần này, Christophe Galtier cũng đặt câu hỏi Bernardo Silva.

Galtier thắp sáng cho Bernardo Silva

« Trước câu hỏi của bạn, tôi đã nói rằng chúng ta không nói về kỳ chuyển nhượng (cười). Trước hết, Bernardo Silva là một cầu thủ của Manchester City. Tôi nghĩ rằng nhiều người trong số các bạn đã xem trận đấu cuối cùng của anh ấy, nơi anh ấy thực sự giỏi. Anh ấy là cầu thủ mà tôi đã gặp khi anh ấy đến Monaco, khi Luis Campos chiêu mộ anh ấy. Anh ấy rất giỏi, anh ấy là một phần của đội vô địch Monaco. Anh ấy rõ ràng là một cầu thủ thú vị nhưng tôi sẽ nói lại lần nữa, anh ấy là cầu thủ của Manchester City ” huấn luyện viên nói PSG tại một cuộc họp báo.

“Luis Campos và tổng thống đang làm một công việc tuyệt vời”

Ra mắt trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè PSG, Christophe Galtier đá vào chạm. ” Tập trung vào ba trận đấu cuối cùng, đặc biệt là trận tiếp theo. Về việc xây dựng đội hình và những gì chúng tôi cần cải thiện, rất nhiều việc đang được thực hiện bởi Luis Campos và chủ tịch. Trong khi nói chuyện với bạn, tôi đang tập trung vào Auxerre và hai trận đấu cuối cùng “, Anh ấy đã giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *