Công bố chuyển nhượng lớn, PSG có câu trả lời

Bản hợp đồng cũ của Luis Campos tại LOSC, Victor Osimhen từ lâu đã được công bố là ưu tiên số 9 của Paris Saint-Germain. Napoli đã công khai rằng họ không muốn để ngôi sao của mình ra đi, nhưng những nghi ngờ đã nảy sinh. thêm về những gì có thể là một trong các tệp cửa sổ chuyển nhượng.

Khi tìm kiếm một tiền đạo mới tốt nhất cho PSGmọi con mắt đang dõi theo Để cài đặt Victor Osimhen. Đội BẰNG Thể thao RMC thông báo rằng trước đây LOS C là một ưu tiên cánh đồng louisnhưng trong vài tuần, sự lạc quan của Paris đã giảm sút.

Rudi Garcia quá tự tin vào bản thân?

xe hơi Victor Osimhen giải thích rằng anh ấy có thể tiếp tục tại Napoli, nơi chúng tôi muốn cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới để ngăn cản mong muốn ra đi của anh ấy. Một cảm giác được xác nhận bởi sự ra đi đầy chấn động của Rudi Garcia, huấn luyện viên mới của câu lạc bộ Neapolitan. ” Tôi đã thảo luận với Osimhen. Tôi không biết anh ấy nói gì trên mạng xã hội, tôi không vào đó thường xuyên kỹ thuật viên người Pháp giải thích, theo Bầu trời thể thao Ý. « Nhưng nếu anh ấy tuyên bố tình yêu của mình với Napoli, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy hạnh phúc với chúng tôi, anh ấy muốn làm những điều tuyệt vời ».

“Nếu chúng ta có thể giữ được nó, đó là một điều tốt …”

Tuy nhiên, ban lãnh đạo của ông dường như không chắc chắn lắm về kết quả của vụ việc. Osimhenvới tư cách là giám đốc thể thao mới Napoli. « Tôi vưa mơi đên. Nếu chúng tôi giữ được anh ấy, đó sẽ là một điều tốt bởi vì anh ấy là một cầu thủ tạo ra sự khác biệt ở Serie A “đã giải thích Mauro Melusovẫn còn trong các ý kiến ​​​​được báo cáo bởi Bầu trời. « Nhưng tôi mới đến gần đây, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau như một câu lạc bộ trên mọi hồ sơ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *