Con trai, Van Assche… Chàng trai trẻ này đang chiến đấu cho Roland-Garros

Đặc biệt kể từ đầu mùa giải 2023, quần vợt Pháp càng được phát hiện sâu hơn hai gương mặt tân vô địch: Luca Van Assche và Arthur Fils. Cả hai tay vợt 18 tuổi đều đã tham gia bốc thăm chính tại Roland-Garros năm nay, cả hai đều có trận đấu đầu tiên vào thứ Hai. Hòa có nghĩa là cả hai có thể đối đầu nhau ở vòng hai nếu họ thắng.

Họ đã không ngừng phát triển trong nhiều tháng và họ có thể là điểm thu hút của Roland-Garros 2023 này. Đội tuyển Pháp may mắn được đại diện tốt trong năm nay ngay cả khi Arthur Sơn vân vân Luca Van Assche thực sự có thể thu hút sự chú ý. Đến từ cùng một thế hệ và gần gũi, họ vượt qua nó giống như thế hệ Tsonga-Monfils-Gasquet-Simon, điều này chỉ có thể có lợi.

Danh hiệu hàng đầu, hàng đầu của Roland

Đính hôn ở Lyon tuần trước, Arthur Sơn đã có một hành trình bất thường để giành được danh hiệu đầu tiên của mình trên đường đua ATP. Hiện đang đứng thứ 63 trên thế giới, anh ấy đã nhận lời mời tham dự Roland Garros bởi vì thứ hạng của anh ấy không đủ vào thời điểm đó. Thiết lập tuyệt vời cho Roland Garrosnhư anh ấy ngụ ý khi đến Paris. “Tôi cảm thấy tốt. Tôi đã đi du lịch ngày hôm qua sau trận đấu của mình, hôm nay tôi đã tập luyện trong một giờ. Tôi đã chuẩn bị tốt. Tôi đã sẵn sàng cho Roland. Đây sẽ là một trận đấu rất hay trong một đấu trường đẹp như vậy, với tinh thần cổ động viên cuồng nhiệt . Chúng tôi chắc chắn đang chơi một trò chơi như thế này. Tôi sẽ vui vẻ và xem điều gì sẽ xảy ra “Anh ấy nói với chủ nhật này, trước khi tham gia chạy trên tòa án Simone Mathieu đối mặt với một khách hàng trên sân đất nện, người Tây Ban Nha Davidovich Fokina.

Đi tìm nhà vô địch mới

Thứ bảy, giải đấu kỷ niệm 40 năm chiến thắng Yannick Nô-ê ĐẾN Roland Garros. Đó cũng là ngày diễn ra trận chung kết Lyon chiến thắng bởi Arthur Sơnbây giờ ít được coi là một sự thay thế tuyệt vời cho quần vợt Pháp. “Tôi không được sinh ra nhưng những gì ông ấy làm được thật phi thường. Tôi đã xem trận chung kết của anh ấy cả đời, tôi đã xem anh ấy giao bóng để giành chiến thắng trong trận đấu, sau đó bố anh ấy sẽ vào sân. Anh ấy là thần tượng của tôi từ rất lâu rồi. Đã lâu lắm rồi người Pháp mới giành được Grand Slam, nhưng không có áp lực nào cả, tôi mới 18 tuổi. Tôi có cả sự nghiệp phía trước. tôi có thời gian” anh ta đã cảnh báo.

Sự cạnh tranh hơi tích cực với Van Assche

Khi họ đấu với nhau trong trận chung kết của giải trẻ Roland Garros vào năm 2021 với chiến thắng Luca Van Asschehai thanh niên người Pháp đã tham gia vào một trận giao hữu nhỏ từ xa kể từ những bước tiến gần đây của họ. “Anh ấy đã chơi rất tốt. Trong suốt mùa giải, anh ấy đã chơi rất tốt. Chúng tôi thường nói đùa một chút, anh ấy đã đặt tôi vào một chút cổ điển sau khi đối thủ của anh ấy ở Pau, bây giờ tôi đã đặt anh ấy vào một chút cổ điển. Chúng ta sẽ thấy ở phần cuối của Roland. Tôi rất vui khi thấy anh ấy tiến bộ như thế này và tôi hy vọng anh ấy sẽ đạt được phong độ cao nhất có thể.” tử tế Arthur Sơn. Một tín hiệu rất đáng mừng cho quần vợt Pháp trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *