Cô từ bỏ sự nghiệp để trở thành một ngôi sao… Định mệnh ảo giác của Marion Rousse

Giỏi xe đạp từ nhỏ, Marion Rousse là một trong những niềm hy vọng lớn của làng đua xe đạp Pháp. Tuy nhiên, anh đã từ bỏ ước mơ của mình khi kết thúc sự nghiệp khi chỉ mới 24 tuổi. Nhưng người bạn đồng hành Julian Alaphilippe đã đón nhận một sự nghiệp hoàn toàn khác với thành công rực rỡ. Là cố vấn cho France Télévisions, Marion Rousse giờ đây nổi tiếng ở Pháp hơn nhiều vận động viên điền kinh. Trở lại với số phận tuyệt vời của mình.

Marion Rousse, nhà vô địch sớm

Tình yêu với xe đạp bắt đầu từ rất sớm đối với Marion Rousse. Và vì lý do chính đáng, trong khi cha anh tập đạp xe trong hai mươi năm, thì ba trong số ba người anh em họ của anh từng là những tay đua chuyên nghiệp. Từ năm sáu tuổi, anh ấy đã bắt đầu đạp xe ở sân vận động Roubaix. Vì vậy, không ngạc nhiên khi từ năm 19 tuổi, Mario tóc đỏ vượt qua chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2011 với đội Vienne Futuroscope và trở thành nhà vô địch đường trường Pháp vào năm sau ở hạng ưu tú và đầy hy vọng. Cách thuyết phục nhóm Belisol xổ số nữ đề nghị ký hợp đồng với anh ấy vào năm 2013. Nhưng anh ấy sẽ không có thời gian để làm phong phú thêm danh sách giải thưởng của mình.

Nghỉ hưu ở tuổi… 24!

Thật vậy, từ năm 2015, khi anh mới 24 tuổi, Marion Rousse quyết định kết thúc sự nghiệp đua xe đạp của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với nhóm FDJ, anh biện minh cho sự lựa chọn của mình. ” Tôi không sống bằng xe đạp. Tôi có địa vị nghề nghiệp, nhưng không có thù lao đi kèm với nó. Tôi đã có một thỏa thuận hội nhập chuyên nghiệp với đội tuyển Pháp và tôi đã rất may mắn vì đã có một số hợp đồng kiểu này được đưa ra vào thời điểm đó. Tôi làm việc bán thời gian tại tòa thị chính Étampes, nhưng được trả lương toàn thời gian. Nói chung sáng làm chiều tập, dung hòa mọi thứ vẫn phức tạp “, ông giải thích một cách rất thành thật.

Chuyển đổi tuyệt vời sang truyền hình

Và nếu anh ấy quyết định treo xe đạp, đó cũng là vì anh ấy có một sự nghiệp tuyệt vời với tư cách là một nhà tư vấn. Đương nhiên, song song với sự nghiệp là một tay đua xe đạp chuyên nghiệp, Marion Rousse tham gia với tư cách khách mời trong chương trình vua bàn đạp TRÊN Eurosport. Khả năng phân tích và kỹ năng của anh ấy nhanh chóng được chú ý, đến mức anh ấy đã được kênh mời làm cố vấn cho Vuelta 2013. Và sau khoảng ba năm Eurosport, Marion Rousse sẽ tiến thêm một bước nữa trong sự nghiệp mới của mình. Thật vậy, vào năm 2017, đó là truyền hình Pháp người đề nghị anh ta vai trò cố vấn chungAlexander Pasteurmà cũng xảy ra từEurosportvà từ Laurent Jalabertnhân vật biểu tượng của xe đạp Pháp. Paris-Roubaix sẽ là cuộc đua đầu tiên được bình luận bởi bộ ba này trong năm 2017. Bộ ba tiếp tục thể hiện một cách hoàn hảo và luôn là bình luận về cuộc đua xe đạp trên truyền hình Pháp. Và đặc biệt du lịch PhápMarion Rousse nhận xét sau đó phân tích trong chương trình Câu lạc bộ xe đạp sau mỗi bước.

Rousse-Alaphilippe, cặp sao xe đạp người Pháp

Lại Marion Rousse cũng làm cho mình được biết đến thông qua cuộc sống cá nhân của mình. Thực tế, năm 2008, anh gặp Á hậu người Pháp Tony Gallopin người mà anh ấy sẽ kết hôn sáu năm sau, vào năm 2014. Nhưng vào năm 2019, sau 11 năm, cặp đôi đã chia tay. ” Nó không kết thúc theo cách tốt nhất và nó là một phần của cuộc sống mà tất cả chúng ta đang sống. Nó luôn ít rõ ràng hơn khi nó được trưng bày ở quảng trường công cộng. Tôi chưa bao giờ thông báo về nó, một cách tự nguyện. Cuộc sống của một người đàn ông là một chuyện, cuộc sống của một vận động viên là một chuyện khác. Giai đoạn này phức tạp. Và có hai lần gãy xương trong cùng một năm, một lần bị ngã, sau đó là Covid. Đó là một bước ngoặt khó khăn trong sự nghiệp của tôi “, nhận ra Tony Gallopin về vấn đề này. Một năm sau, Marion Rousse chính thức hóa mối quan hệ của anh ấy với các tay đua người Pháp khác, Julian Alaphilippe người mà anh ấy có một đứa con, Nino, sinh ngày 14 tháng 6 năm 2021. Cặp đôi đã trở thành ngôi sao đua xe đạp ba màu giữa một trong những người được công chúng yêu thích, người đã trở thành nhà vô địch thế giới đôi và người mặc Áo vàng vào năm 2019, và một trong những nhà tư vấn truyền hình nổi tiếng nhất. Marion Rousse bây giờ nổi tiếng hơn một số tay đua trong peloton.

Marion Rousse khởi động lại Tour de France nữ

Và kể từ năm 2021, Marion Rousse cũng nổi bật trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Thật vậy, nhóm Tổ chức thể thao Amaury giao cho anh ta quản lý Tour de France nữ. Khá là một trách nhiệm, nhưng ở đây một lần nữa bạn của tôi Julian Alaphilippe xuất sắc Phiên bản đầu tiên của giải Grande Boucle dành cho nữ, giành chiến thắng bởi Annemiek van Vleuten, là một thành công từ mọi khía cạnh, bao gồm cả quan điểm của khán giả. Nhiều đến mức phiên bản thứ hai, sẽ khởi hành từ Clermont-Ferrand vào ngày 23 tháng 7, sẽ được phát sóng trên Pháp 2và không bật tiếng Pháp 3 Như năm ngoái. Bằng chứng rằng tổ chức là hoàn hảo. Sự nghiệp mới Marion Rousse ra mắt rực rỡ. Nhưng đó không còn là điều ngạc nhiên nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *