Có thông báo, OM đã hoàn thành “đảo chính”

OM đã tìm được cầu thủ ghi bàn tiếp theo. Sau sự ra đi của Alexis Sanchez, câu lạc bộ Marseille đã chiêu mộ Pierre-Emerick Aubameyang theo dạng miễn phí. Tuyển thủ Gabon 34 tuổi đã đăng ký thi đấu 3 mùa giải tiếp theo với Marseille. Theo Walid Acherchour, một cú sút đẹp mắt của Pablo Longoria.

Ở tuổi 34, Pierre Emerick Aubameyang đã quyết định tung hoành trở lại Người Pháp. Quốc tế Gabon đã chấp nhận thách thức do Pablo Longori. Tiền đạo này đã đăng ký thi đấu 3 mùa giải tới với mục tiêu chính là lọt vào OM mùa sau giải vô địch. xuất hiện đối mặt eupen trong trận giao hữu thứ bảy này (thua 1-0), Aubameyang có mọi thứ để thành công Marseilles Dựa theo Walid Acherchour.

Aubameyang tại OM, nó đã được xác nhận

« Tôi không biết đây có phải là Grantatakan mới không. Nhưng vâng, tất nhiên tôi nghĩ rằng trong những năm gần đây, ngay cả khi Sanchez được coi là số 9, thì đối với tôi, anh ấy là tiền đạo có CV lớn nhất, người đã đến bên cạnh OM. Bảy tháng trước, tôi đã xem tổng hợp những gì anh ấy đã làm với Barça trước Napoli, Real, Galatasaray, Valencia. Một cầu thủ như vậy dù đã 34 tuổi nhưng thể lực sẽ tốt hơn. Anh ấy đã được huấn luyện rồi.” anh ấy nói vào lúc đóchân sau. Theo ông, tuổi của ông sẽ không phải là một khuyết tật.

“Không thể bỏ qua sự xuất hiện của Aubameyang”

« Với một đội có tài sản tấn công, ở hai bên cánh, ở giữa để đưa cho anh ta những đường bóng rất, rất tốt, Walid Acherchour tiếp tục. Tôi nghĩ rằng đó là một cú đánh lớn cho OM. Tôi đã đưa ra yếu tố so sánh với Lacazette. Anh đang gặp chút khủng hoảng niềm tin ở Arsenal. Anh đến Ligue 1, trong màu áo đội bóng rất khiêm tốn Lyon và ghi được 28 bàn thắng. Aubameyang có ý thức về mục đích trong máu của mình. Tôi không hiểu làm thế nào anh ấy không thể ghi nhiều hơn 15-20 bàn thắng ở Ligue 1 mùa này. Không thể bỏ qua sự xuất hiện của Aubameyang. Anh ấy sẽ mang lại giá trị gia tăng thực sự cho OM ” ngã xuống Người bắn cung TRÊN RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *