Có thông báo, OM chuẩn bị kỳ chuyển nhượng rầm rộ

Cho đến nay, OM chỉ ghi nhận một lần đến chính thức, đó là Geoffrey Kondogbia. Điều này có vẻ hơi bất cập khi trận đấu quyết định của Champions League sẽ đến sau ba tuần nữa. Nhưng Franck Belhassen đã rất thuyết phục và tiết lộ rằng mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng ở Marseille.

Kể từ khi đếnVỀ, Paul Longoría khiến chúng tôi quen với việc thổi bùng kỳ chuyển nhượng bằng cách ký hợp đồng với vô số tân binh. Nhưng tính đến mùa hè này, việc rà soát nhân sự vẫn chưa bắt đầu kể từ đó Geoffrey Kondogbia đã ký ở Marseille cho đến lúc đó. Một tình huống bắt đầu khiến người hâm mộ Olympian lo lắng. Nhưng tuân theo Frank Belhassensự chậm trễ được thực hiện bởiVỀ hoàn toàn dễ hiểu.

“Trên thị trường chuyển nhượng, sự kiên nhẫn thường là dấu hiệu của sự khôn ngoan”

« Marseille vừa thuê một huấn luyện viên mới, điều này giải thích rất nhiều điều. Kondogbia là hồ sơ bắt đầu trước khi huấn luyện viên mới đến, đó là lý do tại sao anh ấy ký hợp đồng. Bây giờ họ phải làm việc trên một hồ sơ nhất định theo mong muốn của Marcelino. Javier Ribalta và Pablo Longoria biết họ đang làm gì, họ biết cách mua, họ biết cách bán. Theo tôi, không có gì phải lo lắng. Tốt hơn là nên chờ đợi hơn là vội vàng và mua một cầu thủ được định giá quá cao. Trên thị trường chuyển nhượng, kiên nhẫn thường là dấu hiệu của sự khôn ngoan “, giải phóng đại lý người chơi trong bài phát biểu trước Phoceantrước khi tiến hành.

“Huấn luyện viên đã đến gần đây”

« Đơn cử như trường hợp của Iliman Ndiaye, cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng. Đối với một năm của hợp đồng, OM sẵn sàng trả một số tiền nhất định nhưng không nhiều hơn. Họ không muốn làm bất cứ điều gì. Các câu lạc bộ có tiền như Rennes đã nhắm mục tiêu các hồ sơ như Le Fée và Blas trước tiên để nhanh chóng ký hợp đồng với họ. Marseille không thiếu tiền mặt, câu lạc bộ đã vượt qua DNCG mà không gặp sự cố. Nhưng huấn luyện viên chỉ mới đến gần đây một lần nữa, điều này tạo ra một khoảng thời gian trễ. “, thêm Frank Belhassen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *