Cô bỏ ngôi sao đua xe đạp để đến với một vận động viên điền kinh khác… Số phận đáng kinh ngạc của Marion Rousse

Cựu tay đua xe đạp chuyên nghiệp hiện là cố vấn ngôi sao cho France Télévisions, Marion Rousse đã trở thành một nhân vật thực sự trong thế giới đua xe đạp. Là bạn của Julian Alaphilippe và là mẹ của cậu con trai 2 tuổi của họ, cô ấy tỏa sáng và được hưởng lợi từ một số phận độc nhất vô nhị thu hút sự quan tâm từ việc đạp xe.

Trong bối cảnh môn thể thao này đã phải vật lộn để tìm ra “nhà vô địch Pháp” mới trong nhiều năm, môn đua xe đạp ba màu đang cưỡi trên làn sóng hạnh phúc lứa đôi đã trở thành một biểu tượng quan trọng của bộ môn này trong mắt công chúng ba màu. Nó là Julian Alaphilippe và từ Marion Rousse. Người trước đã đăng quang nhà leo núi xuất sắc nhất của Tour de France năm 2018 và giành hai chức vô địch thế giới liên tiếp vào năm 2020 và 2021. Người sau là một trong những nhân vật của môn đua xe đạp nữ Pháp, nhà vô địch đường trường đôi của Pháp (2012). Cùng nhau, họ đã trở thành một môn đua xe đạp yêu thích của Pháp. Ngay cả báo chí của những người nổi tiếng cũng thích thú với việc họ thiếu tin tức…

10 năm với Tony Gallopin

Ánh sáng để tắm Marion Rousse trong vài năm là một câu chuyện phi thường về số phận bắt đầu vào năm 2008. Được coi là một trong những niềm hy vọng lớn của môn đua xe đạp Pháp, anh phải lòng một tài năng khác trong bộ môn ba màu: Tony Gallopin. Từ 17 đến 27 tuổi, cô sống câu chuyện tình yêu đầu tiên của mình và thậm chí đã kết hôn vào năm 2014 với một Á hậu hiện tại Trek-Segaffredo. Ly thân vào năm 2019, Marion Rousse quyết định dừng sự nghiệp sớm bởi ở tuổi 24, anh cất chiếc xe đạp vào ga ra và muốn cống hiến hết mình cho nghề cố vấn truyền thông.

Imperial trên truyền hình Pháp

Nếu anh ấy chia tay với Tony Gallopin đã gây ồn ào trong thế giới đạp xe nhỏ bé, thông báo về lịch sử của nó với Julian Alaphilippengôi sao mới của môn đua xe đạp Pháp, rõ ràng đã vung Marion Rousse trong một chiều kích mới. Đó là một ngôi sao, theo đúng nghĩa của anh ấy, người làm hài lòng giới truyền thông cũng như công chúng. Được người hâm mộ yêu mến, anh ấy trở nên nổi tiếng hơn nhiều tay đua peloton. Và về chuyên môn, thật khó để chỉ trích anh ấy. trên ăng-ten truyền hình Phápanh ấy xen kẽ giữa những phân tích có liên quan, những bình luận thú vị và tạo thành một bộ ba chiến thắng với Laurent Jalabert vân vân Alexander Pasteur. Vì Julian Alaphilippe, anh ấy đã cố gắng duy trì tính khách quan của mình trong mọi hoàn cảnh. Một người chuyên nghiệp thực sự, người luôn bổ sung những chiếc mũ mới, luôn có mặt trong thế giới đua xe đạp. Kể từ năm 2021, Marion Rousse chỉ đạo Tour de France Women và cũng đảm nhận vai trò tư vấn cho các cuộc thi như Tour de La Provence hoặc Tour de Savoie Mont-Blanc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *