Clermont tấn công, phản ứng của Urio

Buộc phải kết thúc sự nghiệp ở tuổi 31, Sébastien Vahaamahina đã thi đấu hết mình trước câu lạc bộ của anh ấy là ASM Clermont Auvergne. Anh ấy đặc biệt chỉ trích các nhà lãnh đạo của mình vì đã không đồng hành cùng anh ấy trong những tháng gần đây, điều này lẽ ra phải có tác động ngay lập tức đến câu lạc bộ Auvergne, với việc huấn luyện viên Christophe Urios dường như không đánh giá cao thời điểm này.

Trong những năm gần đây, những câu chuyện về các cầu thủ bóng bầu dục phải kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của họ không may tăng lên gấp bội. Mới nhất từ Sébastien Wahaamahina, Tuyển thủ Pháp buộc phải bỏ cuộc sau khi bị chấn động vào tháng 12, trong một trận đấu quốc tếASM Clermont Auvergne và khu vực Nam Phi bão tố (24-14).

“Tôi muốn họ nhận ra trách nhiệm của mình và tôn trọng các cam kết trong hợp đồng”

Trong một cuộc phỏng vấn dài với Đội, tay vợt hạng nhì 31 tuổi khá chỉ trích CLB của mình, có lỗi khi không thể đồng hành cùng anh trong giai đoạn vô cùng khó khăn này. ” Tôi muốn họ nhận ra trách nhiệm của mình và tôn trọng các cam kết trong hợp đồng “đã giải thích Faahaamahina. « Năm tháng đã trôi qua và họ có thể đưa ra cho tôi một đề xuất tốt và rõ ràng để kết thúc câu chuyện của tôi với câu lạc bộ một cách đàng hoàng. Nếu không, họ không muốn. Câu lạc bộ tiếp tục câu giờ và hy vọng tôi sẽ bỏ cuộc. Tôi nghĩ mình xứng đáng được tôn trọng hơn. Tôi đã thất vọng và tổn thương ».

“Chúng tôi chọn không nói bất cứ điều gì”

câu trả lời từASM đã đến vào thứ Bảy tuần này, thông qua Christophe Urios, người đã chiến thắng trong cuộc tiếp đón sân vận động Pháp (32-16). « Kể từ khi tôi đến vào ngày 23 tháng 12, có rất ít thông tin. Chúng tôi đã quen với nó. Đêm qua (thứ sáu), chúng tôi đã ở trong tình trạng tồi tệ… Nhưng có lẽ mọi thứ sẽ ổn định giải thích về dinh dưỡng Clermont, trong buổi họp báo sau trận đấu. ” Tôi không sợ. Chúng tôi đã tự hỏi khi phát hiện ra nó sắp ra mắt. Chúng ta làm gì? Rõ ràng là nó có tác dụng. Chúng tôi đã chọn không nói bất cứ điều gì. Trò chơi diễn ra lúc 3 giờ chiều, nó diễn ra nhanh chóng ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *