Chuyển tới 60 triệu euro tới PSG, lời đề nghị sẽ bị hủy bỏ

Háo hức chiêu mộ một trung vệ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, PSG sẽ tìm cách hoàn tất việc ký hợp đồng với Rasmus Hojlund. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô sẽ xung đột với Manchester United về vấn đề này. Hơn nữa, Quỷ đỏ đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho Atalanta.

Theo hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 vớiAtalantaRasmus Hojlund chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý Luis Campos. Đó là một cố vấn bóng đá PSG sẽ bị cám dỗ bởi ý tưởng ký hợp đồng với tiền đạo 20 tuổi trong kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô sẽ có đối thủ mạnh lên tuyển Rasmus Hojlund : Manchester United.

Trận chiến PSG-Manchester cho Rasmus Hojlund

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, tiết lộ trên tài khoản của mình Twitter sáng thứ hai này, Rasmus Hojlund sẽ vẫn là mục tiêu chính Manchester United trong cuộc tấn công. Bên cạnh đó, quỷ đỏ sẽ đưa ra giá thầu đầu tiên của họ để hoàn tất việc chuyển nhượng cho tuyển thủ Đan Mạch, và điều này, trong khi họ chỉ mới đạt được thỏa thuận hợp đồng với anh ấy. Thông tin được xác minh bởi Thư hàng ngày.

Manchester United sẽ tấn công vì Hojlund

Tin tưởng Thư hàng ngàyphương hướng Manchester United thực sự sẽ được xác định để hoàn thiện chữ ký Rasmus Hojlund và anh ấy sẽ sẵn sàng tấn công vì những cầu thủ trị giá hơn 60 triệu euro. CÁC PSG do đó có thể run sợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *