Chuyển tới 50 triệu euro tới PSG, công bố tấn công

Ngoài Milan Skriniar, PSG đang muốn ký hợp đồng với một trung vệ khác trong mùa hè này. Cùng với đó, Luis Campos đã điền tên Kim Min-Jae vào danh sách của mình. Nhưng cầu thủ người Hàn Quốc cũng sẽ thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ châu Âu khác, bao gồm cả Manchester United. Quỷ đỏ cũng có ý định sớm hành động.

Trong lĩnh vực quốc phòng, các bên PSG đã hoàn thành việc đến. Milan Skriniar sẽ cập bến thủ đô vào cuối mùa giải, khi anh hết hợp đồng vớiChôn cất sẽ hết hạn. Nhưng điều đó là không đủ để cánh đồng louis, những người đang tìm cách mang về một trung vệ khác cho PSG vào mùa hè này. Với suy nghĩ này, cố vấn bóng đá người Paris sẽ khám phá một số con đường. Anh ấy sẽ đặc biệt nghĩ đến Kim Min-Jae, theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với Napoli. Hàn Quốc tỏa sáng một giải đấu mùa này. CÁC PSG sẽ không phiền khi có anh ta trong hàng ngũ của mình. Nhưng các câu lạc bộ khác sẽ đề phòng.

“Kim có điều khoản giải phóng 50 triệu euro”

« Manchester United là những người hâm mộ lớn của Kim Min-Jae của Napoli. Họ đã để mắt đến anh ấy suốt mùa giải và đã khám phá một thỏa thuận khả thi kể từ sau kỳ nghỉ World Cup. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, và Kim đã rất rõ ràng khi phủ nhận những tin đồn chuyển nhượng ở Premier League ngay cả trước khi Napoli giành Scudetto. Tôi muốn nói rằng chuyển nhượng là một khả năng thực tế. Spurs và Liverpool cũng đã thể hiện sự quan tâm đến Kim » do đó tiết lộ Ben Jacobs trong cột của nó cho việt vị.

“Manchester United muốn hành động nhanh chóng”

« Kim có điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu euro, nhưng chỉ hoạt động từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 7. Giá cả hợp lý, nhưng câu lạc bộ có thể muốn thương lượng một cơ cấu thanh toán khác. Manchester United muốn hành động nhanh chóng và đồng ý trước khi điều khoản có hiệu lực để tránh người khác kích hoạt nó. Nhưng hiện tại vẫn chưa có gì được thực hiện, mặc dù có lẽ công bằng mà nói rằng Manchester United đang đứng đầu danh sách ” phóng viên tiếp tục từ CBS thể thao. Các PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *