Chuyến tàu cuối cùng đến San Sebastian

Cuối tuần này, trận play-off Top 14 sẽ trao 2 tấm vé cuối cùng cho 4 đội cuối cùng của Top 14. Cuộc đụng độ đầu tiên giữa Stade Français và Racing. Ai trong số họ sẽ đối đầu với Stade Toulousein trong trận bán kết ở San Sebastian?

đó là tất cả! Chúng tôi ở đây ! Đêm chung kết Top 14 bắt đầu. Nó có mùi của mùa xuân, nó có mùi của sáp nhập (dixit Urio), chúng tôi phát hành bean đầu tiên (dixit Eric Champ), những người ủng hộ chất đống lên ô tô và bấm còi trên đường phố, cờ treo trên cửa sổ, các cửa hàng sơn cửa sổ và cả thị trấn ăn mừng. Nó là như vậy trong mọi trường hợp, theo truyền thống, nếu bất cứ điều gì Toulontừ Castrestừ toulouse hoặc từ bordeaux. Đối với câu lạc bộ Ile-de-France thì hơi khác một chút. Có ít văn hóa dân gian hơn, nhưng cường độ là có. Tấm áp phích đủ tốt để ít nhất chúng ta có thể tận hưởng khung cảnh đồng cỏ và lối chơi cận chiến.

Trận Derby trong hiệp một

Tấm áp phích đầu tiên của trận play-off này, trận derby Ile-de-France giữa Stade Français và Racing. Nó gần như có thể là một tấm áp phích lộn ngược nếu Loài chưa chìm Clermont Vào ngày cuối cùng. Nhưng đàn ông từ Laurent Travers (người quản lý hiện tại và chủ tịch tương lai), thiếu siêng năng đều đặn. Đây là pha phạm lỗi sâu nhất trong mùa giải của họ. Lần này họ sẽ không có thêm diễn viên hài nào nữa. Và người Paris đang chờ đợi họ với một tham vọng sâu sắc là làm sống lại căng thẳng giữa hai phe, giống như trong bộ phận thương mại sân vận động Pháp đã thông báo trong một e-mail nội bộ trong suốt mùa giải rằng tấm áp phích này chẳng khác gì “thủ đô chống lại các vùng ngoại ô, F1 chống lại đua xe karting…”. Không có gì tốt hơn để khiêu khích đối thủ. Điều này đã đến để trả thù Jean Bouin (17-13 chiến thắng) vì sự sỉ nhục phải chịu tại Arena (48-10) đầu mùa giải này một chút. Do đó, các nước láng giềng của Ile-de-France hiện đang nuôi dưỡng một sự cạnh tranh hữu ích. Thích hợp để làm đẹp trong quán bar. Đối với một số người, đó sẽ là cuộc chiến cuối cùng để kết thúc nhiệm vụ Quesada Gonzalo đứng đầu câu lạc bộ. Đối với những người khác, một cuộc phiêu lưu để hoàn thành Laurent Travers, trước khi một động lực mới được trao cho dự án “Race”. Đối với tất cả do đó, sẽ không kết thúc tối nay. Và đi tàu đến San Sebastian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *