Chuyển qua OM, giá đang ầm ầm

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, OM đã chớp thời cơ để củng cố sức mạnh của mình. Nếu chúng ta còn nhớ kỷ lục chuyển nhượng của Vitinha, CLB Marseille cũng từng có Azzedine Ounahi. Ra mắt World Cup với Morocco, tiền vệ này rời Angers để gia nhập OM, đội đã giành chiến thắng trong ngày. Nhưng với chi phí nào?

Rực rỡ trong mùa World Cup, Azzedine Ounahi bật thị trường chuyển nhượng. Vào tháng Giêng, người Ma-rốc rất thân thiện và anh ấy sẽ không nán lại Sự tức giận. Cuối cùng, OM đã thắng. Tổng chuyển nhượng cho ôi ? Theo nhiều tiếng vang khác nhau, nó sẽ vào khoảng 8 + 2 triệu €. ” Tôi sẽ cho bạn biết giá cả. Tôi chưa bao giờ nói điều đó, tổng thống cũng vậy. Nếu giá mà chúng tôi cho là giá hợp lý, thì chúng tôi cho rằng nó bán chạy. “, giải thích Laurent Boissierđiều phối viên thể thao cho SCO.

“Anh ấy sẽ đến Marseille với giá 8+2, đó là sự thật”

Nhưng đây có phải là tất cả những gì giá thực phải trả bởiVỀ đổ Azzedine Ounahi ? Ở bên anh, Romain Molina đã xác nhận phiên bản 8+2M€ cho Ma-rốc, giải thích: “ Anh ấy đến Marseille với giá 8+2, đó là sự thật. Biết tin Leeds đã cúng 20 củ khoai tây. Chỉ có Leeds đưa ra lời đề nghị chắc chắn cho Ounahi. Napoli đã hỏi một chút, nhưng một lời đề nghị chắc chắn đã đến từ Leeds. Người chơi không muốn đi ».

Giá gấp đôi cho Ounahi?

Nhưng ở đây, bên cạnh anh, Thibaud Vezirian rõ ràng là không có cùng một phiên bản về số tiền được phát hành bởiVỀ. Trong thực tế, ôi có thể chi phí ít hơn cuối cùng. Nhà báo tiết lộ rằng cầu thủ người Maroc sẽ được đổi lấy một tấm séc trị giá từ 15 đến 18 triệu euro. Con số đó gần như gấp đôi 8+2 triệu € đối với một số người. Vậy cái giá thực sự được trả bởiVỀ đổ Azzedine Ounahi ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *