Chuyển nhượng xác nhận, Benzema sẽ thả bom

Tương lai của Karim Benzema đang là chủ đề bàn tán trong thời gian gần đây, kể từ khi hợp đồng của anh với Real Madrid hết hạn vào ngày 30/6. Khả năng gia hạn đã được đề cập, nhưng cầu thủ người Pháp cuối cùng dường như đã quyết định đóng trang Madrid và sẽ thông báo trong vài giờ tới.

Đó là một công cụ lật trang thực sự. Sau khi khởi hành cristiano ronaldo vào năm 2018, đó là một tên tuổi lớn khác có thể rời đi Real Madrid trong vài tháng tới. Khi kết thúc hợp đồng và sau mười bốn năm gắn bó với câu lạc bộ Madrid, Karim Benzema sẽ quyết định đi.

Benzema sẽ rời Real Madrid

Đó là trong mọi trường hợp một thông báo gây sốc Gianluca DiMarziođảm bảo thứ năm này rằng Benzema sẽ đưa ra quyết định của mình và sẽ thông báo cho RealMadrid. Tuy nhiên, ngày 30 tháng 6 sẽ không đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp của anh ấy, vì anh ấy sẽ quyết định tiếp tục nó ở phía Ả Rập Saudi.

Thông báo trong vài giờ tới

Thông tin này là từ một phóng viên Bầu trời thể thao Ý có thể trở nên rõ ràng hơn trong vài giờ tới, vì Karim Benzema sẽ đưa ra thông báo trong cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Năm tuần này! Xin nhắc lại, với Real Madrid anh đã giành 25 danh hiệu, trong đó có 5 chức vô địch Champions League và 4 chức vô địch Tây Ban Nha… chưa kể Quả bóng vàng năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *