Chuyển nhượng: Tiết lộ cuộc điện đàm quyết định, một ngôi sao chọn PSG

Đến PSG hè 2021 với danh tiếng lẫy lừng, Gianluigi Donnarumma lại trải qua một số khó khăn tại Paris. Xuất sắc trên hàng công, thủ môn 24 tuổi biết mình cần phải cải thiện khả năng giao tiếp cũng như lối đá. Tuy nhiên, theo một cựu thủ môn, cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2021 có thể có một tương lai tươi sáng ở thủ đô nước Pháp.

Mùa đông này, mà PSG đã đưa ra những quyết định triệt để trong kỳ chuyển nhượng của mình. Thật vậy để cho phép người giám hộ của mình Gianluigi Donnarumma để được giải thoát khỏi áp lực nhất định, câu lạc bộ Paris đã quyết định cho mượn keylor navas ở bên Khu rừng Nottingham. Chưa phát huy hết khả năng, thủ môn vĩ đại người Italia vẫn cho thấy những dấu hiệu tích cực ở giải VĐQG nói riêng.

Donnarumma vẫn đang trong giai đoạn thích ứng

Bởi vì vào mùa hè năm 2021, đó là một đòn giáng mạnh PSG trong cửa sổ chuyển nhượng. Vừa lên ngôi vô địch châu Âu vớiNước Ý, Gianluigi Donnarumma cũng được chọn là cầu thủ hay nhất giải. Rất có kinh nghiệm cho tuổi của mình, người chơi đào tạo AC Milan tự giới thiệu mình là tài liệu tham khảo toàn cầu trong tương lai cho vị trí này.

“Anh ấy đã viết thư cho tôi và xin tôi một số lời khuyên”

Phỏng vấn trong chương trình chân từ xacựu thủ môn tuyển Pháp Sebastien Frey đề cập đến sự trưởng thành thu được bởi Gianluigi Donnarumma mùa giải này, anh ấy là người đã tiếp cận anh ấy trước khi anh ấy ký hợp đồng. “Khi anh ấy đang trong quá trình gia hạn – Milan – PSG – anh ấy đã viết thư cho tôi và xin tôi một số lời khuyên. Ở đó, tôi nghĩ chúng ta bắt đầu thấy sự trưởng thành mà có lẽ cậu ấy đã không có trong năm đầu tiên ở PSG. Tôi nghĩ ở đó, cậu ấy đang dần trở thành thủ lĩnh mà PSG đang kỳ vọng”tiết lộ cựu cầu thủ đi qua fiorentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *