Chuyển nhượng: Thay đổi ngoạn mục ở PSG, một ngôi sao đã định đoạt

Khi tạo ra bước đột phá ở PSG, Luis Enrique đang tính đến một cuộc cách mạng nhỏ trong lồng, HLV người Paris đã nghĩ đến việc chiêu mộ một thủ môn có khả năng cạnh tranh với Gianluigi Donnarumma, người đã không giành được sự ủng hộ nhất trí. Bất chấp những nghi ngờ về mình, thủ thành người Italia vẫn quyết tâm giành chiến thắng.

Được xướng tên số 1 và bị loại chìa khóa Navas mùa trước, Gianluigi Donnarumma không thể bịt miệng những người hoài nghi nhất, thể hiện sự xuyên tạc làm dấy lên những nghi ngờ sâu sắc ParisSaint Germain. theo Độithiếu người Ý đã không trốn thoát cánh đồng louisai có thể nghĩ đến việc có được một người gác cổng có thể cạnh tranh với anh ta.

Luis Enrique có thể thay đổi mọi thứ

Đến Louis en-ri-cô không chơi có lợi cho gianluigi Donnarumma một trong hai, trong khi cựu huấn luyện viên FC Barcelonathay thế Christopher Galtier trong đầu PSGđánh giá cao những thủ môn tài năng trong lối chơi bằng chân, vốn không thực sự là điểm mạnh của nhà ĐKVĐ xuyên dãy núi châu Âu và điều đó đã khiến nhà cầm quân người Tây Ban Nha phải tính đến việc chiêu mộ một thủ môn mới.

Donnarumma muốn ở lại

Tuy nhiên, gianluigi Donnarumma không có ý định từ bỏ. Dựa theo Corriere della Serangười giám hộ PSG nói với những người thân thiết rằng anh ấy muốn ở lại thủ đô mặc dù hai mùa giải đầu tiên của anh ấy khác nhau. Vẫn còn phải xem nếu anh ta sẽ có thể thuyết phục Louis en-ri-cô để biến nó thành số 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *