Chuyển nhượng: Sếp PSG gặp Mbappé, mưa lạnh

Một cuộc hội ngộ giữa hai người đã được mong đợi, và nó đã diễn ra vào thứ Ba. Nasser Al-Khelaïfi thực sự đã bắt gặp Kylian Mbappé trong chuyến thăm trung tâm đào tạo mới của PSG. Chủ tịch của câu lạc bộ Paris đã nói chuyện với nhóm về mùa giải mới này mà không đề cập đến tình huống số 7 mà ông ấy chưa (chưa) thảo luận với anh ấy.

Nasser Al-Khelaifi chắc chắn khi thảo luận về tình hình của Kylian Mbappé vào đầu tháng, trong buổi thuyết trình Luis Enrique. Mặc dù tuyển thủ Pháp đã thông báo với ban quản lý của anh ấy rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng thuê sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2024, nhưng hồ sơ ngày nay là nguồn gốc của sự tranh cãi tại PSGmong muốn được giải quyết tình trạng ngôi sao của anh ấy chậm nhất là trong vài tuần tới.

Nasser Al-Khelaïfi trong buổi tập

Lại Kylian Mbappé bị mắc kẹt ở vị trí của mình, không chịu mở rộng để tiếp tục kiểm soát vận mệnh của mình, một năm kể từ khi kết thúc cuộc đính hôn với PSG, người đã không bỏ cuộc. Các nhà lãnh đạo vẫn muốn thuyết phục các cầu thủ của họ ở lại bằng cách ký hợp đồng mới, hoặc khuyến khích họ đóng gói để nhận tiền bồi thường chuyển nhượng. Cuộc thảo luận sẽ tiếp tục, và sự xuất hiện Nasser Al-Khelaifi tại trung tâm đào tạo vào thứ ba đã được xem xét kỹ lưỡng.

Không phát triển, không thảo luận với Kylian Mbappé

Dù sao thì tổng thống PSG đã không đề cập đến chủ đề nổi tiếng nhạy cảm mà nhóm phải đối mặt vào thứ Ba tuần này theo người Paris. Nasser Al-Khelaifi chỉ đơn giản là nhắc nhở các cầu thủ về các mục tiêu đặt ra cho năm tới, yêu cầu mọi người tôn trọng câu lạc bộ và những người ủng hộ, một lần nữa thông báo rằng một kỷ nguyên mới đang bắt đầu PSG. Về mặt riêng tư, sẽ không có sự phát triển nào giữa hai người đàn ông. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *