Chuyển nhượng – PSG: Vợ Messi muốn khôi phục mọi thứ!

Tương lai của Lionel Messi có thể được viết bên phía Saudi Arabia. Các nguồn tin địa phương do AFP đưa tin quả thực đã thông báo về sự xuất hiện của La Pulga, có thể là từ phía Al-Hilal. Tuy nhiên, chưa có gì được ký kết giữa hai bên, cầu thủ người Argentina vẫn ủng hộ FC Barcelona cho tương lai của mình. Về phần mình, Antonela Roccuzzo sẽ miễn cưỡng đến Vịnh Ba Tư.

Cuộc phiêu lưu tại Paris của Lionel Messi sắp kết thúc. Nhà vô địch thế giới người Argentina không nên gia hạn hợp đồng với PSG và xem xét các lựa chọn khác nhau mở ra cho anh ta cho tương lai của mình. CÁC FC Barcelona dường như là ưu tiên của anh ấy, nhưng các vấn đề tài chính mà câu lạc bộ culé phải đối mặt hiện đang ngăn cản chủ tịch John Cánh cửa để thực sự hành động.

Ả Rập Xê Út lên tiếng vì Messi

Ả Rập Xê Út dự định nắm bắt cơ hội để có được sự phục vụ của người từng 7 lần giành Quả bóng Vàng. Sau đó Thiên chúa giáo ronaldoCác nước vùng Vịnh mơ tuyển dụng Lionel Messivới người đã đạt được thỏa thuận bằng lời nói theo Đội. Các nguồn địa phương đã đi xa hơn bằng cách tiết lộ, theoAFPrằng trường hợp là ” đi đến kết luận ».

Antonela Roccuzzo không thể tưởng tượng mình ở Riyadh

Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được ký kết giữa Messi và Ả Rập Saudi. Tiền đạo ủng hộ câu lạc bộ Barcelona và châu Âu cho tương lai của mình, anh ấy đang nghĩ đến việc tham gia Copa America 2024 trong khi có World Cup 2026 trong tâm trí. Bên cạnh đó, vợ anh Antonella Roccuzzo sẽ không quá quan tâm đến ý tưởng chuyển đến Riyadh, một yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng leo Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *