Chuyển nhượng: PSG thu hút 100 triệu euro cho cầu thủ ghi bàn tiếp theo

Để tìm kiếm quy mô trên hàng công, PSG đang đặc biệt để mắt đến Victor Osimhen. Tuyển thủ Nigeria đang trải qua một mùa giải tuyệt vời với Napoli và đã trở thành mục tiêu tấn công của Paris. Tuy nhiên, Chủ tịch Aurelio De Laurentiis có ý định trúng số độc đắc với các cầu thủ của mình, không loại trừ khả năng gia hạn.

Với khởi hành Lionel Messi và sự không chắc chắn xung quanh Kylian Mbappé, PSG nhắm nặng để tăng cường sức mạnh trên hàng công Một số hồ sơ đang được nghiên cứu trong trục, màu ngẫu nhiên (Eintracht Frankfurt), Gonçalo Ramos (Benfica), Harry Kane (Tottenham) và Victor Osimhen (Naples) được đánh giá cao trong việc hình thành Paris. Dựa theo Khu thể thaocái mà PSG đã hành động cho Vua phá lưới mùa giải Serie A vừa qua (26 bàn), với lời đề nghị thưởng 100 triệu + 20 triệu euro.

PSG và Bayern hành động

Thứ Tư tuần này, Corriere della Sera xác nhận cuộc tấn công chống lại Louis cắm trại mà anh ấy đã tuyển dụng LOS C. Các PSGgiống như Bayern Münchenđã thử vận ​​​​may của họ bằng cách cung cấp tới 100 triệu € cho Napolisố tiền xa dự kiếnAurelio De Laurentiis, đã định giá các cầu thủ của mình là 180 triệu €. Nhật báo transalpine tuyên bố rằng lời đề nghị trị giá 150 triệu euro có thể đủ để thuyết phục tổng thống Neapolitan.

Napoli cũng vẽ

Ở bên anh, Victor Osimhen không vội rời đi. CÁC Corriere della Sera thông báo rằng việc gia hạn sẽ không gây khó khăn cho tiền đạo nếu nó đi kèm với việc tăng lương. Aurelio Từ Laurentiis sẵn sàng thực hiện những nỗ lực cần thiết để giữ chân tay săn bàn của mình, với hợp đồng hàng năm trị giá 7 triệu euro (bao gồm cả tiền thưởng). Các cuộc thảo luận giữa các bên khác nhau được cho là đang diễn ra tốt đẹp, mặc dù vẫn chưa đạt được một thỏa thuận nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *