Chuyển nhượng – PSG: Thông báo ra đi, mọi thứ đang chuyển động cho Leo Messi

Khi hết hạn hợp đồng, Lionel Messi nên rời PSG vào cuối mùa giải, trừ khi hoàn cảnh thay đổi. Trở lại FC Barcelona vẫn phù hợp với Ballon d’Or bảy lần, người đang chờ xác nhận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vì vậy, căng thẳng vẫn tiếp tục, nhưng câu trả lời có thể rơi vào những ngày tới.

« tôi muốn anh ây trở lại. “Được hỏi vào thứ bảy bởi DAZNPhó Tổng Thống câu lạc bộ Barcelona đã nói rõ tham vọng của mình với Leo Messi, người đã hết hợp đồng với PSG. « Như bản thân Culé, vì tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ, vì anh ấy đến từ học viện và vì mối quan hệ mà chúng tôi luôn cócó theo dõi Raphael Yuste. Một câu chuyện tuyệt vời phải kết thúc tốt đẹp. Tất cả chúng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quyết định quay lại. »

sự kết thúc đã gần kề

Các câu lạc bộ Barcelona đã hoạt động trong một vài tuần vì vậy nó đã trở lại Lionel Messi trở thành sự thật, nhưng John Laporta vẫn gặp trở ngại về tài chính, anh ta phải giảm 200 triệu € tiền lương. Do đó, những nghi ngờ vẫn còn, nhưng câu trả lời có thể rơi vào những ngày tới.

PSG áp sát chức vô địch, La Liga sẽ định đoạt

Như đã giải thích Thế giới thể thaotuần xác định bắt đầu trong tệp MessiLa Liga thực sự sẽ đưa ra quyết định của mình về kế hoạch khả thi FC Barcelonavà niềm tin quy tắc nội bộ, kể từ khi Blaugrana sẽ rất lạc quan khi được cơ quan bóng đá Tây Ban Nha bật đèn xanh cho kỳ chuyển nhượng. Nếu điều này được xác nhận, Lionel Messi sau đó sẽ nhận được sự đảm bảo đầu tiên, người muốn đợi đến cuối mùa giải trước khi xem xét trường hợp cá nhân của mình. Và chính xác, sau chiến thắng PSG chống lại phụ kiện (2-1) Chủ Nhật, bọ chét đang trên đà vô địch Ligue 1 lần thứ hai, một lần đăng quang có thể chính thức vào cuối tuần tới trước Strasbourg. Vì vậy, đã đến lúc nhà vô địch thế giới người Argentina đưa ra quyết định của mình, khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào ngày 30/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *