Chuyển nhượng: PSG rút đề nghị 100 triệu euro, hết

Trong quá trình tìm kiếm một tiền đạo tầm cỡ quốc tế trong kỳ chuyển nhượng, PSG đã đặc biệt kiểm tra cái tên Victor Osimhen, người mà Luis Campos đã mang về LOSC một cách nổi tiếng. Nhưng đối mặt với sự phức tạp của vụ án, và bất chấp một số cuộc tấn công được báo chí Ý tiết lộ, câu lạc bộ thủ đô sẽ quyết định lật sang trang.

Những kẻ tấn công nào sẽ tham gia đội hình PSG mùa hè này? Những nghi ngờ vẫn tồn tại khi một số đường đua đã được kích hoạt khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng. Victor Osimhen là một trong những mục tiêu chính cánh đồng louisai biết hồ sơ của quốc tế Nigeria vì đã đưa anh ta đến LOS C vào năm 2019. Kể từ đó, Osimhen đã tự khẳng định mình là một yếu tố không thể tranh cãi trong Napolikết thúc mùa giải Serie A vừa qua với tư cách Vua phá lưới với 26 bàn thắng.

Napoli muốn hơn 100 triệu euro

Vì thế PSG Theo tờ báo của Italia, sẽ rất khó để có được sự phục vụ của tiền đạo 24 tuổi. đằng kia Gazzetta dello Sport gần đây đã thông báo rằng phía Paris đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho Napoli để chuyển chiến thắng Osimhennhưng tổng thống Aurelio De Laurentiis dự định thu hồi số tiền cao hơn, có thể kết thúc đường đua bên cạnh Paris.

Osimhen sang một bên

Như đã giải thích Đội, Victor Osimhen không còn đứng đầu danh sách rút gọn PSG vì giá cả. Ngoài ra, các cuộc đàm phán sẽ không được tạo điều kiện thuận lợi bởi số lượng người đối thoại tham gia vào hồ sơ đắt giá này, đủ để hạ nhiệt câu lạc bộ thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *