Chuyển nhượng – PSG: Real Madrid để Mbappé, quyết định khó tin

Nasser Al-Khelaïfi đã tận dụng buổi họp báo được tổ chức nhân dịp ra mắt Luis Enrique để gửi áp lực dư luận tới Kylian Mbappé, mời gia hạn hoặc gói ghém vào mùa hè này. Một thông điệp mạnh mẽ cho tuyển thủ Pháp cũng như cho Real Madrid. Tuy nhiên, đội hình merengue còn lâu mới muốn định vị ở thời điểm hiện tại.

Tối hậu thư được ban hành chính thức và công khai. Có mặt tại trung tâm đào tạo mới tại PSG Thứ tư này để khánh thành sự xuất hiện Louis en-ri-côthay thế cho Christophe Galtier đứng đầu đội một, tổng thống Nasser Al– Khelaïfi đã nhân cơ hội này để xác nhận xu hướng liên quan đến Kylian Mbappé, người đã từ chối kích hoạt tùy chọn có sẵn trong hợp đồng thuê của mình để gia hạn thêm một năm. ” Vị trí của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn lặp đi lặp lại bản thân mình: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn để cầu thủ giỏi nhất thế giới ra đi miễn phí. Không thể nào. »

Ngày do PSG ấn định

Sau cuộc họp báo này, ông chủ để PSG đã nhân cơ hội để mở rộng bài phát biểu của mình. ” Nó là không thể thương lượnganh ra mắt, giao hàng bằng Đội. Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy có ý định đi miễn phí. Tôi biết Kylian, cậu ấy là một cậu bé và một cầu thủ tuyệt vời nhưng không phải cậu ấy. Rời khỏi một câu lạc bộ Pháp miễn phí là không giống anh ấy. Khi nhận được thông tin này, tôi rất sốc. (…) Chúng ta phải đưa ra quyết định. Tuần tới, mười ngày tới, tối đa là hai tuần. Nếu anh ấy không muốn ký, cánh cửa vẫn mở, đó là điều chắc chắn. Điều này đúng với anh ấy cũng như với những người khác. Tôi nhắc lại, không có cầu thủ nào vĩ đại hơn câu lạc bộ. Không ai đứng trên câu lạc bộ, kể cả tôi. » Một thông điệp rõ ràng được gửi đến Kylian Mbappénhưng cũng trên Real Madrid người có ý tưởng đầu tiên là đợi đến mùa hè năm 2024 để thu hút đội trưởng nhạc blues nhưng ai có thể có cơ hội sớm hơn một năm.

Real Madrid không cảm thấy lo lắng và tránh xa

Tuy nhiên, cái nào Thực tế Madrid dường như không vội vàng hành động. Dựa theo Sự cứu tế, câu lạc bộ thậm chí còn thể hiện quan điểm ngược lại, vì họ không quan tâm đến hồ sơ này và nhiều khúc mắc trong những tuần gần đây. CÁC merengue tham khảo vị trí được hiển thị bởi Kylian Mbappécởi mở chia sẻ mong muốn được thi đấu ở mùa giải tới với PSG, và cho rằng họ không có lý do gì để phát động một cuộc tấn công vào mùa hè này. Ngoài ra, câu lạc bộ vẫn còn nhớ những sự kiện xảy ra vào mùa hè năm 2021, khi Kylian Mbappé đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy và điều đó PSG từ chối đáp lại lời đề nghị của Madrid. Do đó, và trừ khi câu lạc bộ thủ đô chính thức quyết định đưa ngôi sao của mình vào danh sách chuyển nhượng với sự đồng ý của anh ấy, Thực tế Madrid sẽ có ý định vượt qua lượt của mình trong năm nay trong hồ sơ Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *