Chuyển nhượng – PSG: Ông bố bộ đôi Mbappé-Haaland, “tại sao không?”

Chúng ta lại bắt đầu với vở opera xà phòng Kylian Mbappé. Theo một số nhà báo chuyên ngành, cầu thủ của PSG đã từ chối gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải, đến năm 2025. Đủ để làm dấy lên tin đồn về khả năng đến Real Madrid. Nhưng đối với Guti, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha, việc chuyển đến Manchester City có thể là một khả năng.

Những bức ảnh

Vào tháng 5 năm 2022, Kylian Mbappé đã gây chấn động thế giới khi gia hạn hợp đồng với PSG thêm hai mùa giải, kèm theo một lựa chọn khác. Một sự khéo léo sẽ được bổ sung vào hợp đồng của tuyển thủ Pháp. Cái sau có đến ngày 31 tháng 7 để kích hoạt tùy chọn này. Và làm theo đội, xu hướng không dành cho chữ ký mới. Mbappé sẽ từ chối gia hạn hợp đồng thuê thêm một mùa, đủ để khởi chạy lại vở kịch xà phòng trong tương lai và có thể chuyển sang RealMadrid. Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã thông báo về việc anh ấy sẽ đến vào năm 2024, khi kết thúc hợp đồng của anh ấy.

“Tôi nghi ngờ sự chân thành trong giấc mơ của anh ấy”

Mbappé không bao giờ che giấu nó, cuộc phiêu lưu Real Madrid có thể thử nó. Gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha luôn là một giấc mơ đối với quốc tế Pháp, người thấy mình là trung tâm của chương trình Quán rượu ngoài biển thứ tư này Trong lúc này, Guti đã nói về hồ sơ này và không giấu giếm sự nghi ngờ của mình. “Tôi nghĩ chúng tôi phải chiêu mộ anh ấy, và hy vọng anh ấy muốn đến. Nhưng điều đó, tôi nghi ngờ. Tôi nghi ngờ về sự chân thành trong giấc mơ gia nhập Real Madrid của cậu ấy. Vào tháng 1, anh ấy có thể và nếu anh ấy không ký, điều đó có nghĩa là anh ấy muốn ở lại với đội trả cho anh ấy nhiều nhất. Giai đoạn của anh ấy ở PSG đã kết thúc? Có lẽ. Liverpool cũng vậy… Real Madrid không được tham gia trận đấu này “thả container RealMadrid.

“Tại sao City không thể ký hợp đồng với anh ấy? »

Theo ông, không thể loại trừ thành phố Manchester từ phương trình. “ City cũng ở đó, tại sao City không thể đưa anh ấy đi? ” ngã xuống nhỏ bé, trong đó ngụ ý sự kết hợp lửa giữa Kylian Mbappengôi sao và Erling Haaland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *