Chuyển nhượng – PSG: Ngôi sao ra tối hậu thư

Trong nhiều tuần, ngày càng có nhiều tin đồn về việc rời xa Harry Kane. Tiền đạo người Anh có thể rời Tottenham và lên kệ PSG. Hơn nữa, anh ấy vừa gây rất nhiều áp lực lên ban lãnh đạo của mình cho mùa giải tới.

Các PSG đã tập trung vào kỳ chuyển nhượng tiếp theo. mục tiêu gần đây đã tăng gấp đôi. Trên hàng công, Rafael Leao và Bernardo Silva là những tiền đạo hấp dẫn như chúng tôi đã tiết lộ với bạn. Dựa theo người Paris, Harry Kane cũng sẽ đứng đầu danh sách. Tiền đạo người Anh đánh dấu vào tất cả các ô cần điền Kylian Mbappe. Và với trận đấu cuối cùng của anh ấy, thật khó để tưởng tượng anh ấy sẽ có thêm một mùa giải tại tottenham.

Tottenham tham lam

Theo thông tin từ điện báo, Daniel LevyTổng thống cựa sắtđã đặt giáHarry Kane. Các câu lạc bộ Anh phải trả 113 triệu euro trong khi các câu lạc bộ nước ngoài, chẳng hạn như PSG, nó sẽ hơn 90 triệu euro một chút. vàng, thuế cũng có thể mạo hiểm để anh ấy ra đi vào mùa hè tới. Ở bên anh, Harry Kane càng lúc càng bức xúc.

Kane đã rất tức giận

kẻ tấn công từ cựa sắt không muốn công khai quyết định của mình nhưng anh ấy dọa sẽ rời đi tottenham. Sau thất bại gần đây của gia đình anh ấy trước brentford (3-1), anh ra sân trong im lặng để gây áp lực lên thủ lĩnh của mình. ” Tôi luôn nói rằng tôi đang tập trung vào mùa giải này và cố gắng giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm. Một mùa hè lớn đang đến và rất nhiều thứ cần phải thay đổi ở đây để bắt đầu thành công trở lại. Cuối cùng, mục tiêu của tôi bây giờ là tận dụng tối đa tuần cuối cùng này và cố gắng kết thúc với chiến thắng trước Leeds vào Chủ nhật. Tôi nghĩ rằng có một cuộc trò chuyện với chủ tịch về một số giá trị của câu lạc bộ. Chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện như thế này trước đây về cách chúng tôi có thể cải thiện và chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa. “, ông tuyên bố trong một bài phát biểu của Chợ chân. Tin nhắn đạt được PSG để tận dụng nó ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *