Chuyển nhượng: PSG muốn nặng, Qatar dẫn đầu!

Mặc dù PSG có thể giành chức vô địch Pháp lần thứ 11 vào tối Chủ nhật này với kết quả tốt hơn trước RC Lens, nhưng Nasser Al-Khelaïfi đã trở lại Paris để chuẩn bị cho mùa giải tới. Chủ tịch Paris sẽ xâu chuỗi các cuộc họp và vạch ra lực lượng lao động tương lai của đội bóng thủ đô.

chiều chủ nhật, các PSG có thể giành danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11. Nếu câu lạc bộ thủ đô đạt được kết quả tốt hơn ống kính RC, anh ấy sẽ giữ vương miện của mình. Phần thưởng sẽ làm tốt Christophe Galtier người đã có một mùa giải đầu tiên phức tạp với PSG nhưng ai vẫn nên ngồi trên băng ghế dự bị ở Paris vào năm tới.

Nasser Al-Khelaïfi đã hành động

Trong giai đoạn này, Nasser Al-Khelaifi Quay lại Paris để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Theo thông tin báo ĐộiTổng thống PSG nên xâu chuỗi các cuộc họp để vạch ra các đường nét của nhân viên và lực lượng lao động Paris.

Một kẻ tấn công dự kiến

Một trong những chủ đề quan trọng nhất của mùa hè chắc chắn là kỳ chuyển nhượng. Mùa này, các PSG đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng lực lượng lao động của anh ấy quá eo hẹp để có thể hy vọng đạt được thành công ở châu Âu tại Champions League. Ưu tiên là tìm một tiền đạo để liên kết anh ấy với Kylian Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *