Chuyển nhượng – PSG: Mọi thứ cuối cùng cũng đang chuyển động cho Neymar

Một lần nữa, Neymar lại có một năm đáng thất vọng cùng PSG. Thành công đầu mùa, cầu thủ người Brazil dính thêm một chấn thương mắt cá và sẽ không thi đấu trở lại vào cuối buổi tập này. Mệt mỏi, Paris muốn chia tay anh. Các cuộc thảo luận đã bắt đầu với Manchester United.

Mùa bếp cho Neymar, một lần nữa. Khi bắt đầu tập luyện, cầu thủ người Brazil chắc chắn là cầu thủ hay nhất trận PSG. Quyết đoán trên mọi lĩnh vực, cựu danh thủ câu lạc bộ Barcelona đã đến phù hợp cho World Cup. Nhưng ở Qatar, Neymar bị thương ở mắt cá chân, một sự phân tâm khác và vẫn ở chỗ cũ. Ít hơn sau sự thất vọng ở World Cup của anh ấy, Neymar lặp đi lặp lại chống lại LOS Cmột chấn thương buộc anh phải phẫu thuật.

Neymar và PSG, chuyện tình không thành

PSG, lại là một mùa giải đáng thất vọng nữa của Neymar. TẠI Paris trong sáu năm, tuyển thủ Brazil chỉ chơi 60% số trận kể từ khi chuyển đến trị giá 222 triệu euro, đắt nhất trong lịch sử. Bởi vì sự thất vọng, mà PSG đủ và sẽ tìm cách chia tay với anh ta.

Manchester United đàm phán với Paris

Theo thông tin báo chí Độidấu hiệu đáng tin cậy duy nhất cho Neymar đang ở bên Premier League. Các mối quan hệ và thảo luận được cho là đã bắt đầu, đặc biệt là với Manchester United những người đang trên đường giành quyền tham dự Champions League. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ đồng ý với Quỷ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *