Chuyển nhượng – PSG: Messi muốn ký, thêm một ngôi sao hồi sinh tương lai

Sau hai mùa giải khác nhau ở PSG, Lionel Messi có thể đang sống những giây phút cuối cùng ở thủ đô nước Pháp. FC Barcelona muốn phục hồi cầu thủ người Argentina ngay khi cam kết của anh với đội bóng thành Paris kết thúc. Một hoạt động có thể khiến nạn nhân chính trong câu lạc bộ culé, buộc phải đưa ra lựa chọn để cân bằng tài khoản.

« Chúng tôi sẽ làm mọi cách để đưa anh ấy trở lại. » John Cánh cửa chỉ cần giả định, FC Barcelona muốn có được Lionel Messi, người có hợp đồng thuê kết thúc với PSG. Một chuyến hành quân được nhà ĐKVĐ thế giới người Argentina đánh giá cao, háo hức trở lại xứ Catalonia sau hai mùa giải khó khăn tại Parc des Princes.

Barça đàm phán với Messi, chiến dịch được khởi động

« Tôi đã nói chuyện với Leo để sửa chữa mọi thứ sau những gì đã xảy ra khi tôi phải đặt thể chế lên trên mọi thứ, kể cả anh ấy, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Gần đây chúng tôi đã nhắn tin cho nhau. Trên thực tế cuộc trò chuyện rất thân thiện và dễ chịuđược tiết lộ John Laportakhách từ TV3 sáng thứ hai này Tôi chúc mừng anh ấy về World Cup. Anh ấy trở lại. Chúng tôi quen nhau nhiều năm, có quan hệ tình cảm. ” Bạn là ông chủ Barcelona nhắc lại: Chúng tôi muốn Messi ».

Messi vào, Lewandowski ra?

kế hoạch từ FC Barcelona do đó, rõ ràng, nhưng không có đề nghị cụ thể nào được đưa ra cho Lionel Messi, CLB xứ Catalan trước hết phải cân đối tài khoản. Để giảm hóa đơn tiền lương, các bên Barcelona có thể được tách ra khỏi những người chơi quan trọng, và các tình huống Robert lewandowski nên được quan sát cẩn thận. “ Nếu Messi đến, rất có thể Lewandowski sẽ ra đi nên sẽ có nhiều khoảng trống hơn “, tiết lộ trên trường quayQuán rượu ngoài biển Eduardo bất cứ nơi nàogiám đốc đểOK mỗi ngày. Một sự ra đi cũng sẽ nhường chỗ cho người từng bảy lần giành Quả bóng Vàng trên hàng công. Các trường hợp theo dõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *