Chuyển nhượng – PSG: Messi được kỳ vọng, ông báo trọng tài

Theo hợp đồng với PSG đến hết mùa giải, Lionel Messi đã chính thức được công bố tại FC Barcelona. Tốt rồi, người bạn và cũng là đồng đội cũ của anh Xavi, hiện đang dẫn dắt đội tuyển, đang chờ viện binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh sẽ mồ côi Sergio Busquets, tiền vệ kiêm đội trưởng sẽ ra đi khi kết thúc khóa huấn luyện hiện tại.

Leo Messi sẽ phát triển ở đâu trong mùa giải tới, người cho thuê với PSG hết hạn? Phần mở rộng hiện dường như bị loại trừ cho Ballon d’Or bảy lần, được công bố về phía Ả Rập Saudi và đặc biệt là câu lạc bộ Barcelona, nơi chân gọi anh ta được nhân đôi. ” tôi muốn anh ây trở lạira mắt vào cuối tuần này Raphael YustePhó Tổng Thống câu lạc bộ Barcelona. Với tư cách là Culé của riêng tôi, vì tất cả những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ, vì anh ấy đến từ học viện và vì mối quan hệ mà chúng tôi luôn có. Một câu chuyện tuyệt vời phải kết thúc tốt đẹp. Tất cả chúng tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quyết định quay lại. Khi được hỏi về vấn đề này vào thứ Hai tuần này tại một cuộc họp báo, Xavi vẫn được đo lường nhiều hơn: Nó phụ thuộc vào nhiều thứ. Tôi không thể nói nhiều hơn nữa, anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, tôi là bạn của anh ấy và chúng tôi sẽ xem liệu điều đó có thể xảy ra hay không, phần lớn phụ thuộc vào ý định của anh ấy. »

“Chúng tôi sẽ tăng cường những gì chúng tôi có thể”

Tuy nhiên, huấn luyện viên đến từ câu lạc bộ Barcelona dự định sẽ hoạt động trong mùa hè này. ” Ở nhiều khía cạnh chúng ta cần phải cải thiện. Nó khiến chúng tôi phải trả giá trong mùa giải này. Chúng ta cần tin vào bản thân nhiều hơn, có tâm lý chiến thắng và không kém phần tham vọng. Chúng tôi muốn giành được tất cả các danh hiệu kể từ bây giờ, chúng tôi lên kế hoạch, với khát khao và đam mêkể Xavitrình bày bởi Deportivo thế giới Chúng tôi sẽ xem chúng tôi có thể đạt được đến đâu về mặt tuyển dụng, tình hình câu lạc bộ vẫn đang đè nặng lên chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ tăng cường những gì có thể. Sẽ không dễ dàng đâu, bạn phải đến Montjuïc (sân vận động nơi Barça sẽ thi đấu trong thời gian làm việc ở Camp Nou, biên tập viên lưu ý) và khuyến khích người hâm mộ đến, vui chơi và cống hiến hết mình. »

“Nếu đội trưởng ra đi, một cầu thủ rất quan trọng sẽ ra đi và chúng tôi phải thay thế anh ta”

Trong số các ưu tiên Xavisự xuất hiện của một tiền vệ mới có thể thay thế Sergio BusquetsNhưng Barcelona cũng cần tìm một thuyền trưởng mới. “ Busi sẽ ra đi và điều đó là hiển nhiên, điều đó có lý, chúng tôi cần tiền vệ phòng ngự tốt nhất ở mùa giải tới, anh ấy là cầu thủ cơ bản, nếu đội trưởng ra đi, anh ấy là cầu thủ rất quan trọng sẽ ra đi và chúng tôi phải thay thế anh ấy theo cách tốt nhất có thể. Sau đó là những ưu tiên khác, chúng tôi càng củng cố mình tốt hơn, cạnh tranh hơn. » Lionel Messi xuất hiện trong mọi trường hợp với tư cách là một ứng cử viên hợp lệ cho khu vực tấn công, nhưng cũng là chiếc băng đội trưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *