Chuyển nhượng – PSG: Luis Enrique xác nhận thành công ở mức 40 triệu euro

Một năm sau khi rời PSV Eindhoven, Xavi Simons đã có thể tìm đến PSG, đội đã quyết định rút lại điều khoản mua đứt trong hợp đồng thuê của cầu thủ người Hà Lan. Câu hỏi bây giờ là liệu tiền vệ tấn công có đồng ý trở lại Paris hay không, người có tiếng nói cuối cùng về lựa chọn này. Về phần mình, Luis Enrique chắc chắn sẽ đồng ý để cầu thủ 20 tuổi này về đội của mình.

Xavi Simmons làm cho nó ngay bằng cách tham gia PSV Eindhoven. Thiếu thời gian trò chơi PSG, tiền vệ người Hà Lan bùng nổ ở xứ người, ghi 22 bàn và 12 pha kiến ​​tạo sau 48 lần ra sân mùa trước. Đủ để khuyến khích đội bóng thủ đô kích hoạt việc hồi hương các cựu cầu thủ nhờ điều khoản mua đứt. “ Từ những gì chúng tôi biết, PSG sẽ xem xét sử dụng phương án ưu tiên để có thể mua được Xavi Simons. Chúng ta đang nói về 6 triệu euro trong khi giá trị gần 40 triệu euro trên thị trường hiện nay “đã nói với các phóng viên gần đây Benjamin Quarez trên trang web người Paris.

PSG quyết định kích hoạt điều khoản của Xavi Simons

Sự trở lại Xavi Simmons đột nhiên cho PSG, ở cấp độ thể thao mà còn về mặt tài chính vì điều khoản mua lại ước tính khoảng 6 triệu euro, trong khi đánh giá của cầu thủ người Hà Lan đã bùng nổ trên thị trường. Theo phóng viên Fabrizio người La Mãcái mà PSG đã thực sự hành động bằng cách thông báo mong muốn của người chơi. Các hoạt động được xác nhận bởi các giảng viên mới có sẵn.

Luis Enrique đồng ý

Hoa Kỳ cũng xác nhận ý chí Paris Saint Germain phục hồi Xavi Simmons. Lời chào ở giữa hiện đang được chờ đợi, tạm thời Louis en-ri-cô sẽ bật đèn xanh để tích hợp nó vào lực lượng lao động của mình. Nó vẫn đang chờ đợi những gì sẽ được quyết định bây giờ Xavi Simmons.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *