Chuyển nhượng – PSG: Lời đề nghị lịch sử đến với Mbappé

Kylian Mbappé không tham gia chuyến du đấu của PSG tại Nhật Bản. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô muốn dồn ngôi sao người Pháp vào chân tường, với hy vọng gia hạn hoặc bán anh ngay trong Hè này. Về phần mình, Ả Rập Xê Út sẵn sàng biến vụ chuyển nhượng Kylian Mbappé trở nên đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá bằng cách đưa ra mức giá không dưới 250 triệu euro cho PSG.

le feuilleton Kylian Mbappe không có kết thúc Ngôi sao người Pháp muốn hoàn tất hợp đồng với PSG, tức là đến năm 2024, chứng kiến ​​giới lãnh đạo Paris gia tăng áp lực lên vai. Các đối thủ chào đón cầu thủ 24 tuổi đang tranh giành nhau.

Saudi Arabia sẵn sàng lôi kéo Mbappé

Theo thông tin từ phóng viên Ben JacobsNgười Saudi sẵn sàng chớp cơ hội lên tuyển Kylian Mbappe. Trong trường hợp này,Ả Rập Saudi muốn cung cấp cho quốc tế Pháp một hợp đồng một năm để không ảnh hưởng đến việc anh ấy chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2024. Các nhà lãnh đạo Saudi cần thuyết phục Kylian Mbappe.

Một số lượng chuyển nhượng chưa từng có đang đến gần

Trong khi chuyển từ NeymarPSG với giá 222 triệu euro vào mùa hè năm 2017 cho đến ngày nay vẫn là hoạt động đắt nhất mọi thời đại, Kylian Mbappe có thể phá kỷ lục này. luôn theo dõi Ben JacobsCâu lạc bộ Paris mong đợiẢ Rập Saudi đề nghị chuyển khoảng 250 triệu euro để đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ 24 tuổi. Một phước lành cho PSG nhưng nó là Kylian Mbappemạnh mẽ trong hợp đồng của mình, ai sẽ có tiếng nói cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *