Chuyển nhượng – PSG: Kylian Mbappé liệu có thoát khỏi Real Madrid?

Hiện đang ở năm cuối hợp đồng, Kylian Mbappé không có kế hoạch gia hạn và muốn ở lại PSG, bất chấp tối hậu thư mà Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi đưa ra. Real Madrid dường như vẫn là đội bóng được yêu thích nhất để chào đón tuyển thủ Pháp, vào mùa hè này hoặc năm 2024. Tuy nhiên, những điểm đến khác đã được đề cập trong những giờ gần đây, cụ thể hơn là ở Premier League. Phép màu ba màu vẫn có thể thoát khỏi Casa Blanca?

Kylian Mbappé sẽ phát triển ở đâu trong mùa giải tới? Mùa hè hứa hẹn dài cho nhà vô địch thế giới 2018, người đã thông báo PSG trong một bức thư mà anh ấy sẽ không gia hạn. làm đội trưởngđội tuyển Pháp thấy mình ở một vị trí vững chắc, anh ấy có thể tự do gắn bó với câu lạc bộ mà anh ấy chọn từ ngày 1 tháng 1 năm 2024 cho mùa giải tiếp theo. Một kịch bản không muốn biết PSGngười đã đưa ra tối hậu thư cho các cầu thủ của mình.

Kết quả của Real Madrid là gì?

Tuần này, Nasser Al-Khelaifi xác nhận rằng anh ấy không còn lựa chọn nào khác Kylian Mbappédo đó phải ký một hợp đồng thuê mới với PSG hoặc quyết tâm ra đi trong mùa hè này, ngay cả khi đội bóng thành Paris không tỏ ra mạnh mẽ. CÁC Thực tế Madrid rõ ràng là theo sát tình hình, mặc dù hiện tại sẽ không có cuộc tấn công cụ thể nào được báo cáo. Tôi phải nói rằng Florentino Pérez có thể đợi, anh ấy thấy mình nhận được sự ưu tiên lớn vào mùa hè năm 2024, khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn.

Liverpool và Arsenal cũng được đề cập

Tuy nhiên Thực tế Madrid có thể cần phải cẩn thận với sự cạnh tranh. Thứ năm, phóng viên biên tập Aguirre ai đã tham gia chương trình Quán rượu ngoài biển đảm bảo rằng Liverpool sẽ thu hút một đề nghị chuyển nhượng trị giá 200 triệu € cho Kylian Mbappé. Ở bên anh, độc lập nuôi một câu lạc bộ khác thủ tướng liên đoàn có khả năng cám dỗ quốc tế Pháp từ PSGđể biết vũ khí. Kế hoạch trò chơi được sử dụng có khả năng kích thích các bên quan tâm, cũng như triển vọng giúp phía London tìm thấy hội nghị thượng đỉnh ở Anh. CÁC xạ thủ đã không vô địch kể từ năm 2004.

Vậy theo bạn, Kylian Mbappé anh ta có thể trốn thoát không Thực tế Madrid ? Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *