Chuyển nhượng – PSG: Giải pháp bất khả thi cho Kylian Mbappé

Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2024, Kylian Mbappé thấy mình là trung tâm của một vở opera xà phòng mới cho tương lai của anh ấy, từ chối tiếp tục ra đi tự do vào năm tới. PSG đang tìm kiếm một giải pháp để tránh trở thành kẻ thua cuộc lớn nhất trong lịch sử và được cho là đang hướng tới một kết quả bất ngờ, có lợi cho tất cả các bên trong vụ việc.

Mùa hè hứa hẹn vẫn còn rất dài với Kylian Mbappé. Khi anh ấy phát hiện ra tuần này trung tâm đào tạo mới PSGTuyển thủ người Pháp kiên quyết từ chối gia hạn hợp đồng thuê hiện có thời hạn đến tháng 6 năm 2024. Đủ để cho phép anh tiếp tục kiểm soát vận mệnh của mình với khả năng ra đi tự do sau một năm.

Mbappe vẫn kiên quyết

Do đó, tình huống không thay đổi, ngay cả khi dấu chấm lửng đã được thiết lập bởi Nasser Al-Khelaifi đầu tháng cảnh cáo Kylian Mbappe rằng anh ấy có hai lựa chọn trong mùa hè này: gia hạn hoặc chuyển nhượng. Không đủ lay chuyển đội trưởng nhạc bluesvẫn kiên quyết ở lại không ký hợp đồng mới.

PSG đang tìm đường

thứ năm này, Abdullah boulma thông báo về Twitter cái đó PSG khám phá tất cả các tùy chọn có thể để tìm một kết quả thuận lợi. Theo tìm hiểu của phóng viên, một giải quyết pháp lý » có thể phù hợp với các phần khác nhau của tệp đang được nghiên cứu. Vẫn còn phải xem liệu điều này có cho phép câu lạc bộ không phải chứng kiến ​​ngôi sao của mình ra đi mà không nhận lại được một xu nào hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *