Chuyển nhượng: PSG gặp nguy, đề nghị XXL được tung ra

Theo tiết lộ của le10sport.com, PSG muốn có được sự phục vụ của Bernardo Silva, một ca khúc đang được nhất trí ở CLB. Lời đề nghị đầu tiên đã được đưa ra, nhưng điều này không thuyết phục được Manchester City, đội muốn giữ chân cầu thủ người Bồ Đào Nha. Trở ngại chính được thêm vào là mong muốn của Saudi Arabia hoàn tất vụ chuyển giao này.

Sau sáu tân binh đầu tiên của mình, The PSG muốn đánh mạnh vào giai đoạn tuyển dụng thứ hai của mình. Le10sport.com tiết lộ độc quyền cho bạn cuộc tấn công Paris đầu tiên cho Bernardo Silvasở thích mùa hè hàng đầu được tán tỉnh bởi Louis cắm trại nhưng cũng Louis en-ri-cô Dựa theo Sự cứu tếhuấn luyện viên mới PSG sau khi xác nhận theo dõi.

PSG muốn có Bernardo Silva

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã xác nhận thông tin của chúng tôi bằng cách báo cáo lời đề nghị trị giá 70 triệu euro được thực hiện bởi PSG Trong tập tin Bernardo Silvanhưng câu lạc bộ thủ đô không phải là người duy nhất được định vị.

Ả Rập Saudi cung cấp trọng lượng

Trong thực tế, Sự cứu tế thông báo rằng câu lạc bộ do nhìn trộm Guardiola cũng đã hành động bằng cách đưa ra các hợp đồng mới cho các cầu thủ của mình. Ả Rập Saudi cũng muốn đặt cược Bernardo Silvavới ưu đãi XXLAl-Hilal, cung cấp cho tuyển thủ Bồ Đào Nha 25 triệu euro một năm trong ba mùa giải. Cạnh tranh là tuyệt vời cho PSGtrong khi tên của FC Barcelona cũng đã trở lại trong vài giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *